Thu Phương khoe đường cong quyến rũ trong những thiết kế của Hoàng Hải

Xuất hiện tại một sự kiện tối qua ở TPHCM, nữ ca sĩ Thu Phương tiếp tục thu hút sự chú ý khi diện những bộ cánh lộng lẫy của NTK Hoàng Hải.


Giọng ca“Chưa bao giờ” tiếp tục đốn tim khán giả với những bản hit chưa bao giờ phai nhạt trong tâm trí của những người yêu nhạc cũng như mến mộ cô.


Không chỉ chinh phục khán giả bằng những ca khúc quen thuộc, Thu Phương còn mang đến hình ảnh của một nữ hoàng sân khấu kiêu sa trong các thiết kế của “người quen” Hoàng Hải. Đây cũng chính là người bạn luôn đồng hành cùng cô trong các sự kiện, đêm diễn với các thiết kế tinh tế và đẳng cấp.


Thu Phương vừa là một người bạn vừa là nàng thơ trong những cảm hứng của anh. Chính vì thế, trong nhiều thiết kế của Hoàng Hải, Thu Phương lộng lẫy như một tuyệt sắc giai nhân.

Bà mẹ 4 con khoe đường cong quyến rũ khi diện váy ôm sát

Nữ ca sĩ “Giữ lại hạnh phúc” mang đến hình ảnh kiêu sa, quyến rũ và gợi cảm trong những thiết kế có tông màu xanh dương chủ đạo.


Những thiết kế của Hoàng Hải là một không gian khám phá mới từ chất liệu đến màu sắc từ màu sắc cùng những đính kết thủ công tinh xảo. Vì thế, dù thường xuyên xuất hiện trong các thiết kế của anh nhưng Thu Phương luôn mang đến hình ảnh mới, có sức hút riêng với khán giả.
Photo: Khánh  Phạm