Thu Phương hoãn chuyến bay về Mỹ để song ca cùng anh trai Quang Minh

Thu Phương đã hoãn chuyến bay của mình 1 tuần để ở lại VN tham gia hỗ trợ cho Quang Minh trong đêm thi song ca của chương trình “Tình Bolero Hoan Ca”.

Trong đêm thi song ca duy nhất này, mỗi nghệ sĩ sẽ song ca cùng với người thân thiết của mình. Ca sĩ Quang Minh sẽ song ca cùng với người em gái nổi tiếng: nữ ca sĩ Thu Phương, ca sĩ Đức Minh song ca cùng vợ là chị Anh Thư, ca sĩ Vi Thảo sẽ song ca cùng với bố của mình – chú Đặng Văn Thúy, ca sĩ Yến Xuân song ca cùng với bạn thân: ca sĩ Hoàng Quân, nữ nghệ sĩ Ngân Quỳnh sẽ song ca với chồng là anh Nguyễn Chung, nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường sẽ song ca cùng với câu con trai Mạnh Nguyên điển trai, hát hay. Giám khảo của đêm thi là những danh ca tên tuổi như: “nữ hoàng phòng trà” Tuyết Loan, Ý LanVũ Khanh.

Khi được hỏi về tình thương dành cho anh trai của mình, nữ ca sĩ đã “đính chính” không phải “thương” bình thường mà là “rất rất yêu”. Ngoài tình cảm anh em, trong tình yêu đó có cả sự ngưỡng mộ của Thu Phương dành cho người anh vừa hát hay, đàn giỏi lại vẽ cực đẹp, có cả sự săn sóc, che chở của cô em gái nổi tiếng, thành đạt dành cho người anh trai tài năng nhưng thiệt thòi về con đường công danh, sự nghiệp. Sự thiệt thòi này theo Thu Phương phần lớn do cá tính nghệ sĩ, vô tư, không tham vọng và e ngại sự xô bồ của Quang Minh. Trong buổi ghi hình, nam ca sĩ cũng dành nhiều tình cảm và săn sóc cho cô em gái tài năng của mình. Sợ cô đói vì phải chờ lâu mới đến phần biểu diễn, Quang Minh đã ra căn tin mua đĩa mì xào và ly trà chanh cho Thu Phương nhưng cô không ăn trước giờ diễn nên anh đành ăn luôn đĩa mì của em gái. Trong chương trình cả hai sẽ song ca liên khúc: Bài tình ca cho em – Bản tình cuối.

Tập 5 của Tình Bolero Hoan Ca có chủ đề “Hạnh ngộ” sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 20/3 trên kênh THVL1 với chủ đề Diễm tình ca. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của Công ty cổ phần Tôn Đông Á.

LQTT