Thư mời tham gia trang trí chiếu sáng thành phố Hà Nội chào năm mới 2021

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội trân trọng kính mời các công ty, doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân có đủ năng lực và kinh nghiệm tham gia trang trí chiếu sáng phục vụ chào năm mới 2021 và Mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu.

Những năm gần đây, công tác trang trí chiếu sáng trên địa bàn Thủ đô đã có nhiều nét đổi mới, đem lại vẻ đẹp tinh tế cho đường phố Thủ đô và được đông đảo Nhân dân đón nhận. Các mẫu thiết kế đã chuyển tải được ý nghĩa chính trị, lịch sử, văn hóa của Hà Nội nghìn năm văn hiến, Thủ đô Anh hùng, Thành phố vì Hòa bình, Thành phố sáng tạo vào thời điểm diễn ra các ngày lễ, kỷ niệm lớn của đất nước và Thủ đô.

Hà Nội trang trí chiếu sáng nhân dịp Chào năm mới năm 2019.

Để kịp thời triển khai công tác trang trí chiếu sáng phục vụ Chào năm mới 2021 và Mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội trân trọng kính mời các công ty, doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân có đủ năng lực và nhu cầu đăng ký tham gia trang trí chiếu sáng tại các tuyến đường trung tâm Thành phố, các quảng trường, đảo giao thông theo hình thức xã hội hóa.

Hà Nội trang trí chiếu sáng nhân dịp Chào năm mới 2020.

Tham gia công tác trang trí chiếu sáng trên địa bàn Thành phố, các công ty, doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân sẽ được cung cấp mẫu trang trí được lựa chọn từ cuộc vận động thiết kế trang trí Thành phố do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức; được hướng dẫn và hỗ trợ trong quá trình thi công và được thực hiện trang trí chiếu sáng kết hợp quảng cáo thương mại theo quy định hiện hành.

Hồ sơ đăng ký gồm:

  1. Công văn đề nghị
  2. Hồ sơ năng lực
    (Trong đó nêu rõ nội dung tham gia, thời gian thực hiện, kinh nghiệm thực tiễn trong công tác trang trí chiếu sáng Thành phố…)

Thời gian nộp hồ sơ: Trước 16h30, ngày 15/10/2020.

Thông tin liên hệ: Ông Bùi Quang Hải, Phó phòng Cổ động Triển lãm. Điện thoại: 0912030272.

SVHTT