Thư Kỳ, Phùng Đức Luân tình cảm, đập tan tin đồn rạn nứt

Cặp đôi Hoa ngữ đã đập tan tin đồn rạn nứt hôn nhân bấy lâu nay khi xuất hiện tình cảm bên nhau trong sự kiện ra mắt phim do Phùng Đức Luân đạo diễn, Thư Kỳ đóng chính.

Ngày 8/8, bộ phim The Adventurers – Phi vụ cuối cùng đã có buổi ra mắt phim ở Bắc Kinh, Trung Quốc với sự tham gia của: Lưu Đức Hoa, Thư Kỳ, Trương Tịnh Sơ, Dương Hựu Ninh, Jean Reno… Tại sự kiện này, đoàn làm phim đã có dịp giao lưu với truyền thông và khán giả.

 

Trước tin đồn rạn nứt tình cảm sau 1 năm kết hôn, Phùng Đức Luân và Thư Kỳ đã đập tan tin đồn khitrở lại  khi cùng nhau tham gia vào dự án phim hành động với Lưu Đức Hoa. Sánh vai thân mật tại sự kiện ra mắt phim, cặp vợ chồng “tài sắc vẹn toàn” của Hoa ngữ đã chính thức xóa tan nghi vấn trong lòng người hâm mộ. Trong buổi giải đáp thắc mắc về quá trình quay phim, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã có những màn đối đáp tung hứng mang tiếng cười đến người xung quanh. Điều này càng minh chứng rõ hơn về tình cảm vợ chồng của họ không hề bị lung lay như lời đồn.

Sự kiện này còn gây chú ý vì đây là lần đầu tiên Lưu Đức Hoa có mặt tại sự kiện điện ảnh hậu chấn thương. Mặc dù bị chấn thương trong quá trình quay quảng cáo ở Thái Lan hồi đầu năm, nhưng nghị lực và lòng quyết tâm của Lưu Đức Hoa đã giúp anh sớm trở lại với đam mê của mình. Phi vụ cuối cùng được xem là một trong những tác phẩm được Lưu Đức Hoa ấp ủ từ lâu và cũng dành không ít tâm huyết. Xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện, Lưu Đức Hoa gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã quan tâm anh suốt thời gian qua, bên cạnh đó anh còn cho biết sức khỏe của mình hiện tại đã tốt hơn rất nhiều.

Lưu Đức Hoa & Đạo diễn Phùng Đức Luân tại buổi ra mắt phim

Nói về cơ duyên đưa Phùng Đức Luân và Lưu Đức Hoa cùng hợp tác trong phim này, đạo diễn tài năng chia sẻ “Vốn đã quen biết nhiều năm và có cùng chí hướng nên cả hai quyết định cùng bắt tay vào dự án điện ảnh. Nếu không có sự trợ giúp của đàn anh Lưu Đức Hoa thì tôi không thể hoàn thành bộ phim một cách trọn vẹn được”.

Trong phim, mối quan hệ giữa Trương Đan và cảnh sát Pierre được ví sánh như mèo vờn chuột, khi Trương Đan càng lẩn tránh thì Pierre lại càng quyết tâm truy bắt tên trộm mưu mẹo cho bằng được. Phùng Đức Luân cho rằng khi ông vua hành động Châu Á chạm trán với vua hành động Châu Âu thì việc thiết lập những đoạn đối đầu là vô cùng quan trọng. Khi xem phim, có lẽ khán giả cũng không quên được phân đoạn đấu súng tay đôi đầy nghẹt thở giữa Pierre và Trương Đan.

Trương Tịnh Sơ và Jean Reno

Bên cạnh các cảnh hành động nghẹt thở được công chúng quan tâm, dàn diễn viên trong phim đã mang đến cho khách mời tham dự sự kiện ngày hôm ấy nhiều chia sẻ thú vị về quá trình quay phim. Dương Hựu Ninh và Sa Dật hài hước cho biết cả hai đồng ý nhận vai là vì được đóng cảnh hôn cùng Thư Kỳ, tuy nhiên khi ra trường quay thực tế thì Dương Hựu Ninh phải nhận được cái tát thay vì cảnh hôn mà anh kì vọng, Sa Dật cũng thất vọng không kém cho rằng mình bị đạo diễn kiêm ông xã Thư Kỳ “lừa đảo”.

Phi vụ cuối cùng dựa trên sự kiện có thật từng diễn ra tại liên hoan phim Cannes. Trước khi rửa tay gác kiếm, Trương Đan cùng đồng bọn quyết tâm thực hiện kế hoạch đánh cắp chiếc vòng cổ Rope of Life. Tuy nhiên, mọi chuyện lại vượt ngoài dự tính khi Amber – người yêu cũ của Trương Đan bị bắt cóc buộc lòng anh phải thay đổi kế hoạch của mình.

Bộ phim do đạo diễn Phùng Đức Luân thực hiện, Lưu Đức Hoa đảm nhận vai trò sản xuất cùng các diễn viên: Thư Kỳ, Dương Hựu Ninh, Jean Reno, Trương Tịnh Sơ, Tăng Chí Vỹ, Sa Dật…

Bộ phim khởi chiếu vào ngày 11/8 tại các rạp toàn quốc và  không dành cho khán giả dưới 16 tuổi.

T.G