Thu Hoàng từ doanh nhân 9X đến ngôi vị Hoa hậu Áo dài

“Hoa hậu áo dài” Thu Hoàng hiện đang đảm nhiệm vai trò Tổng giám đốc công ty TNHH Beauty Center với 2 cơ sở thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội và TPHCM.

Gương mặt đẹp, sắc sảo cùng vóc dáng hoàn hảo, ngay lần đầu tiên tham dự cuộc thi nhan sắc, Thu Hoàng đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu áo dài của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2019 tại Đài Loan.

Nàng hoa hậu có cái tên thân mật là “nàng Tấm” sinh năm 1994 từng là sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp, Thu Hoàng đã bỏ nghệ thuật để theo đuổi ngành làm đẹp như hiện nay.

Thu Hoàng cho biết ngay từ khi còn học cấp 3 cô đã có sự quan tâm đặc biệt tới chuyện làm đẹp. Sau quá trình tìm những phương pháp làm đẹp cho bản thân, Thu Hoàng nhận ra việc một người phụ nữ trở nên đẹp hơn, quả thật đã mang đến cho họ rất nhiều cơ hội mới. Vì vậy cô đã chọn con đường làm đẹp này để được chia sẻ với chị em những cơ hội và kiến thức về cái đẹp mà chính bản thân mình đã tự nghiên cứu và trải nghiệm thành công.

Ít ai biết rằng để có thành công và được mọi người tin tưởng như hôm nay, “nàng Tấm” đã phải trải qua khó khăn và cực kỳ vất vả. Thu Hoàng dám lấy thân mình để “thử nghiệm” những công nghệ làm đẹp hoàn toàn xa lạ ở Việt Nam trước khi áp dụng tới khách hàng.

Xinh đẹp, thành đạt và tài năng, dù mới ngoài 20 tuổi nhưng đã có thâm niên 7 năm trong ngành làm đẹp. Thu Hoàng đang là cái tên được nhiều khách hàng là người nổi tiếng tin tưởng trao trọn nhan sắc của mình để ngày càng đẹp hoàn hảo hơn.

Khẳng định bản thân và thương hiệu bằng cái tâm, những gì mà nàng hoa hậu này làm được cho đến hiện tại khiến người khác phải nể phục và ghen tị.

Năm 2019, đứng trên cương vị hoa hậu, Thu Hoàng sẽ tích cực làm việc để tạo dựng những giá trị mới và có ích cho cộng đồng.

Lê Quang Thanh Tâm