Thư Dung đại diện Việt Nam tham dự Miss Eco International 2018

Vừa đăng quang Á quận Người mẫu Thời trang, Thư Dung đại diện Việt Nam tham dự Miss Eco International 2018 (Hoa hậu Du lịch Sinh thái quốc tế 2018).

 

Thư Dung – Người đẹp đến từ Hà Giang là một trong những gương mặt nổi trội nhất cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018. Thư Dung cao 1m71 sở hữu số đo 3 vòng 90 – 60 – 94 cm. Trước khi ghi danh tại cuộc thi người mẫu, Thư Dung được biết đến khi tham dự The Face, The Look và vai diễn thứ chính trong bộ phim ‘Cali mùa hoa vàng’.

Sau 2 vòng sơ loại, đêm chung kết Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 đã chính thức diễn ra ngày 31/3 với chiến thắng cao nhất thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam, 2 danh hiệu Á quân thuộc về Thư Dung và H’ăng Niê.

Dù thiếu may mắn để chạm tay vào danh hiệu cao nhất nhưng người đẹp Thư Dung nhanh chóng lọt mắt xanh của giám đốc điều hành Miss Eco International và được đích thân bà gửi lời mời tham dự cuộc thi. Nhận được cơ hội đặt chân đến đấu trường quốc tế ngay sau đêm chung kết, Thư Dung không khỏi bất ngờ và hạnh phúc. Mặc dù không còn nhiều thời gian để chuẩn bị cho Miss Eco International 2018 nhưng cô vẫn quyết định tham dự vì cơ hội không phải bao giờ cũng đến với mình.

Có mặt trong đêm trao giải, Nguyễn Thị Thành – Người đẹp đại diện Việt Nam tham dự Miss Eco International 2017 và giành được danh hiệu Á hậu 3 cũng gửi lời chúc mừng Thư Dung. Cô trao lại vương miện và động viên Thư Dung làm tốt vai trò sắp tới tại đấu trường nhan sắc đình đám. Giám đốc điều hành Miss Eco International – Tiến sĩ Amaal Rezk dành nhiều lời khen ngợi Thư Dung về lợi thế hình thể cùng kỹ năng catwalk. Cô cho biết, nếu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Thư Dung sẽ có thứ hạng cao tại Miss Eco International 2018.

Năm 2018, Miss Eco International sẽ tiếp tục được tổ chức tại Ai Cập với số lượng thí sinh lên tới 70 – 90 thí sinh. Trước Thư Dung, Việt Nam từng có nhiều đại diện tham dự như giải vàng Siêu mẫu Khả Trang, Nguyễn Thị Thành… Cuộc thi do đơn vị ERM VietNam nắm bản quyền, phía công ty sẽ có những tư vấn, hỗ trợ giúp Thư Dung xuất hiện chỉn chu nhất. Miss Eco International 2018 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 10/4 – 28/4/2018.

 

ảnh: Lê Thiện Viễn