Thư Dung chính thức lên đường thi Miss Eco International 2018

Người hâm mộ vây kín Thư Dung tại sân bay trước giờ sang Ai Cập thi Miss Eco International 2018

Trở thành Á Quân Người mẫu Thời Trang Việt Nam 2018, Thư Dung nhanh chóng được lựa chọn làm gương mặt đại diện Việt Nam kế nhiệm Nguyễn Thị Thành tại Miss Eco International 2018. Chỉ có 10 ngày để chuẩn bị, Thư Dung gặp khá nhiều khó khăn. Bằng sự cố gắng của mình và ekip, Thư Dung đã hoàn tất các yêu cầu cơ bản để lên đường sang Ai Cập trong vai trò đại diện Việt Nam chinh chiến với gần 70 thí sinh đến từ khắp thế giới.

Xuất hiện tại sân bay, Thư Dung diện vest hở ngực gợi cảm kết hợp với quần ống loe tiệp màu. Ngay khi vừa bước xuống xe, rừng fans hâm mộ đã vây kín Thư Dung và liên tục hô vang tên người đẹp. Mặc dù tới sát giờ bay thế nhưng Thư Dung vẫn nán lại ít phút để chụp hình và gửi lời cảm ơn những người hâm mộ đã không ngại đường xa ra tiễn cô.

Sau 10 ngày chuẩn bị, Thư Dung đang dồn hết sức lực để tham gia những hoạt động đầu tiên tại Miss Eco International 2018. Thư Dung cao 1m71, số đo 3 vòng 90 – 60 – 94 cm. Thư Dung có lợi thế hình thể, gương mặt xinh đẹp cùng khả năng catwalk, trình diễn tốt. Bên cạnh đó, Thư Dung được nhận xét khá hòa đồng, thân thiện và đây chính là lợi thế của đại diện Việt Nam bước ra đấu trường quốc tế.

Miss Eco International 2018  bắt đầu từ ngày 10/4, chung kết diễn ra vào ngày 28/4.


Lê Huy
Photo: Huy Trần
Make up: Sang Nguyễn