"Thiếu gia" Quốc Trường bên xe mui trần "sành điệu"

(Mask) – “Thiếu gia” Quốc Trường sở hữu một bộ xế hộp hàng khủng…và là một công tử ” tán gái” có hạng….

“Thiếu gia” chỉ tính riêng cái khoản lái xe cũng “chết đứng” thiên hạ. Tính sơ sơ gồm có: Mecrcedes slk 350 mui trần, Mercedes s550i, BMW 328i mui trần, Benley, Porsche Cayenne GTS…dàn xe không cũng gần 30 tỷ đồng…Chưa có đoàn phim nào ở Việt Nam “chịu chơi” như đoàn phim của Halong Media này.

 
Nhân vật Duy Quang của Quốc Trường là “thiếu gia” 26 tuổi. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành ngoại ngữ. Đi du học chuyên ngành C.W (copywriter ở Singapore). Cha ruột Duy Quang mất vì tai nạn giao thông khi Quang 19 tuổi. Sau đó ba năm, mẹ anh, bà Quỳnh Thư, tái hôn. Cha kế là Mark, quốc tịch Thụy Điển, cũng là C.D (Giám đốc Sáng tạo) của công ty truyền thông đa quốc gia “Look & See” nơi Quang làm việc. Quang  nỗ lực và cố gắng đều muốn chứng tỏ cho Mark thấy,  muốn Mark thừa nhận năng lực của mình.

Duy Quang cao ráo, ăn mặc khá mốt nhưng theo phong cách khỏe khoắn, thoải mái, thể hiện tính cách ưa thích tự do. Tính tình anh chàng này thì hài hước, hơi kiêu ngạo, có lúc như ông già nhưng có lúc lại giống trẻ con. Công việc hiện tại của Quang là làm Copy Writer, phòng Sáng tạo, cty Look & See. Cách giải tỏa khi gặp áp lực của anh chàng này chơi trượt patin hoặc phóng motor đi xa, chụp ảnh.

Nhược điểm của Duy Quang là do sinh trưởng trong môi trường thuận lợi nên Duy Quang còn non kinh nghiệm sống, một trong những điều kiện cần thiết cho một CW.

Nổi tiếng là tay “sát gái’ nhưng thực chất Quang lại là người không hiểu biết nhiều về yêu đương, yêu thích tự do nên ghét bị trói buộc bởi những mối quan hệ nghiêm túc. Mẫu phụ nữ thu hút sự quan tâm của Duy Quang là người có thân hình đầy đặn, quyến rũ. Cuộc sống của Duy Quang đầy biến đổi kể từ khi gặp Thảo Nhân (Thu Hà đóng).

 
“Bắt bóng tình yêu” là bộ phim đề cập đến nghề nghiệp mới xuất hiện gần đây: nghề copywriter và dịch vụ đào tạo và cung cấp nhân viên giúp việc nhà theo giờ.
Lồng ghép trong câu chuyện là những con người trẻ tuổi với lòng nhiệt thành, ước mơ và hoài bão trên con đường tiến thân, là những câu chuyện tình yêu đầy màu sắc… Bắt đầu từ sự gặp gỡ rất “số phận”, những nhân vật bị cuốn vào guồng quay của yêu thương và thù hận.

Tình yêu là điều đáng được theo đuổi nhưng theo đuổi như thế nào để bản thân và những người xung quanh được hạnh phúc ? Có người theo đuổi tình yêu trong âm thầm, có người theo đuổi tình yêu một cách bạo liệt, bất chấp thương tổn đến bản thân, có người lại chỉ yêu bản thân mình hơn hết thảy… Bên cạnh việc lột tả những khía cạnh tình yêu, bộ phim còn đề cập sâu sắc đến tình cảm gia đình, bạn bè, công việc…

Bi kịch thân phận được đẩy lên đến tận cùng, những gút thắt tưởng chừng không thể nào tháo gỡ, nhưng cuối cùng cũng được hóa giải dựa trên nền tảng nhân văn, nhân bản. Bởi vì oán thù hay khơi gợi oán thù chỉ tổ khiến con người ta triền miên trong đau khổ.
 
“Bắt bóng tình yêu” (Đạo diễn Nguyễn Tiến Thành) với sự tham gia của các diễn viên: Quốc Trường, Thu Hà, Quang Sự, Vân Nauy,…hiện đang quay tại Hà Nội.
 
 Lê Nguyễn