Thiều Bảo Trâm táo bạo với vest không nội y

Nhắc đến Thiều Bảo Trâm, ngoài những sản phẩm âm nhạc chất lượng, chắc chắn không thể không nói đến gu thời trang cá tính, trendy của cô nàng. Từ phong cách trang điểm, kiểu tóc đến lối ăn mặc thường ngày. Mỗi lần xuất hiện, nữ ca sĩ đều ngay lập tức gây chú […]

Nhắc đến Thiều Bảo Trâm, ngoài những sản phẩm âm nhạc chất lượng, chắc chắn không thể không nói đến gu thời trang cá tính, trendy của cô nàng. Từ phong cách trang điểm, kiểu tóc đến lối ăn mặc thường ngày. Mỗi lần xuất hiện, nữ ca sĩ đều ngay lập tức gây chú ý.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm tiếp tục mang đến bộ ảnh thời trang ấn tượng. Với không gian là những góc nhỏ quen thuộc của Sài Gòn như: cầu thang chung cư, căn bếp cũ hay góc cửa kéo… người đẹp 9X đưa khán giả đến với câu chuyện thời trang, ấn tượng:  phom dáng oversize, các items trong shoots ảnh lần này đều là những thiết kế trendy như: áo vest dáng suông rộng được mix theo style “giấu quần”, boots cao cổ “lùng nhùng” hay thậm chí là lối mix ấn tượng với corset bên ngoài suit chỉn chu.

Trên kênh Youtube của mình, Thiều Bảo Trâm cũng thường xuyên ra mắt những vlog beauty, chia sẻ mọi điều về cách cắt tóc, chọn màu son… của chính bản thân mình và nhận được sự yêu thích, bình luận từ phía các fan. Nữ ca sĩ mong rằng những chia sẻ của mình sẽ mang lại nhiều hữu ích cho khán giả, đặc biệt là các bạn gái trong công cuộc đẹp hơn mỗi ngày.

Photo: Nguyễn Du

Stylist: Kelbin Lei