‘Thiên tài bất hảo’ trở thành phim Thái có doanh thu mở màn cao nhất tại Việt Nam.

Phim đã thu về gần 8 tỉ doanh thu sau 3 ngày đầu công chiếu và chính thức xác lập kỷ lục trở thành phim Thái có doanh thu mở màn cao nhất tại Việt Nam.

Sau khi làm mưa làm gió tại Thái Lan, Bad Genius – Thiên tài bất hảo bắt đầu công phá các thị trường khác trên thế giới. Tại Việt Nam, trailer của bộ phim đã gây được tiếng vang rất lớn. Với điểm số rất cao tại nhiều bảng xếp hạng uy tín, Bad Genius – Thiên tài bất hảo chính là một trong những tác phẩm học đường xuất sắc nhất năm nay.
Cho tới hiện tại,Bad Genius – Thiên tài bất hảo là tác phẩm có doanh thu cao nhất Thái Lan năm 2017 với hơn 75 tỷ đồng. Bên cạnh đó, bộ phim còn xếp đầu bảng trong tuần đầu tiên ra mắt ở Hong Kong. Phim được chiếu giới hạn ở Malaysia và Đài Loan nhưng nhanh chóng vươn lên vị trí thống lĩnh nhờ hiệu ứng truyền miệng mạnh mẽ trên mạng xã hội. Phim cũng phá vỡ kỷ lục để trở thành phim Thái có doanh thu cao nhất tại Campuchia, Đài Loan, Malaysia và Hong
Kong.

Ở Việt Nam, tác phẩm tới từ xứ sở Chùa Vàng cũng nhận được vô số bình luận tích cực và trở thành đề tài nóng hơn bao giờ hết của mạng xã hội và giới truyền thông suốt 3 ngày cuối tuần vừa qua. Bắt đầu khởi chiếu chính thức từ ngày 15/9, tính tới thời điểm hiện tại Bad Genius đã thu hút hơn 112.314 lượt khán giả đến rạp, thu về gần 8 tỉ doanh thu sau 3 ngày đầu công chiếu và chính thức xác lập kỷ lục trở thành phim Thái có doanh thu mở màn cao nhất tại Việt Nam. Sức hút này của phim có thể dễ dàng được minh chứng bởi các suất chiếu liên tục cháy vé, khán giả rất khó để xem phim nếu không đặt vé từ trước. Vào năm 2013 tại Việt Nam bộ phim Tình người duyên ma đã từng gây nên một cơn sốt khi phim thu được 8 tỉ đồng trong 10 ngày đầu công chiếu và kỷ lục này cũng sớm được người anh em họ hàng I fine thank you love you phá vỡ vào năm 2015. Và sau 2 năm, Bad Genius đã chính thức xô đẩy các kỷ lục trên và trở thành phim Thái có doanh thu mở màn cao nhất tại Việt Nam và con số doanh thu dự kiến còn tăng cao nữa do sức hút của phim hiện giờ vẫn chưa có dấu hiệu ngừng.


Có thể thấy trong những năm gần đây điện ảnh Thái, đặc biệt là về đề tài học đường chưa từng làm cho khán giả phải thất vọng. Không cần quá cao siêu, dàn diễn viên không cần quá nổi tiếng, nội dung phim đời thường, nhưng đã đem đến cho khán giả những giây phút hồi hộp và kịch tính vô cùng hấp dẫn.

Nhân dịp Bad Genius – Thiên tài bất hảo ra mắt ở Việt Nam và được sự chào đón nồng nhiệt, ekip sản xuất phim đã nhanh chóng gửi tặng riêng đến khán giả Việt Nam clip ‘Xin chào Việt Nam’  như lời cảm ơn đặc biệt của ekip đến những khán giả thân thương ở đất nước hình chữ S.

H.H