‘Thiên Linh Cái’ đổi tên, ‘qua ải’ kiểm duyệt, chính thức ra rạp vào tháng 10 tới

Sau khi phải lùi ngày phát hành để chỉnh sửa, dự án phim kinh dị ‘Thiên Linh Cái’ đã đổi tên thành ‘Thất sơn tâm linh’ và sẽ chính thức ra rạp vào tháng 10 tới.

Poster chính thức của ‘Thất sơn tâm linh’

Trước đó, Thất sơn tâm linh dự kiến ra rạp vào tháng 4/2019 với tên gọi Thiên Linh Cái. Nhưng khi phim đưa ra hội đồng duyệt, vì có một số yếu tố không phù hợp, ekip sản xuất đã lùi ngày phát hành, chỉnh sửa và đã chính thức được Cục Điện ảnh cấp giấy phép phát hành và sẽ khởi chiếu vào ngày 9/10/2019.

Trong poster chính thức của Thất sơn tâm linh , màu sắc của câu chuyện đã dần được rõ nét. Dựa trên một câu chuyện có thật gây chấn động Việt Nam về kẻ sát nhân hàng loạt đầu tiên, phim là câu chuyện kể về gã thầy thuốc sát nhân tên Huỳnh. Với tướng mạo hiền từ, cách nói chuyện nhẹ nhàng, từ tốn, thường xuyên chữa bệnh mà không lấy tiền, hắn tạo được lòng tin của rất nhiều người dân ở nơi hắn đến. Hắn ta luôn gieo rắc vào đầu người khác về những bài thuốc bí truyền, những cách chữa bệnh kỳ lạ mang đậm màu sắc kì dị…Nhưng đằng sau đó là một âm mưu khủng khiếp!


Với Thất sơn tâm linh , câu chuyện về gã thầy lang sát nhân sẽ một lần nữa được nhắc lại để cảnh tỉnh những con người vẫn còn đang u mê lầm đường lạc lối trong ma trận hiện thực và hư ảo không lối thoát.
Gã thầy lang đã làm gì để khiến những con người ở làng quê u tối đó tin theo và dễ dàng bị gã điều khiển? Liệu những trò ma quái, kì dị của hắn có thật hay không hay đó chỉ là một trong những chiêu trò của kẻ sát nhân nhằm để đạt được mục đích của mình?


Với poster chính thức, khán giả có thể thấy được mỗi một nhân vật xuất hiện đều được thể hiện với rất nhiều cảm xúc khác nhau. Họ là ai và mối liên hệ giữa các nhân vật sẽ như thế nào với gã thầy thuốc lang băm? Câu trả lời sẽ sớm có khi phim được ra mắt vào ngày 9/10 tới.
Thất sơn tâm linh, đây là dự án đầu tiên của Yeah1CMG và Galaxy M&E có thời gian thực hiện lâu nhất là 5 năm kể từ thời điểm kịch bản đầu tiên của phim được hoàn thành. Phim có sự tham gia của Quang Tuấn, Hoàng Yến Chibi, Đinh Y Nhung, Thanh Tú, La Thành,…
Được lập dự án từ năm 2014 với kịch bản đầu tiên, sau khi trải qua nhiều lần thay đổi hướng thể nghiệm, Thất sơn tâm linh chính thức được đưa vào sản xuất từ cuối năm 2017. Phim được bấm máy vào tháng 6/2018 và hoàn thành sau nhiều ngày quay với muôn vàn khó khăn, trắc trở. Hiện tại, Thất sơn tâm linh đang trong quá trình hoàn chỉnh hậu kỳ.

Ngọc Vy