Thí sinh Next top ráo riết tập luyện trước giờ G

Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa thôi là đêm chung kết của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 sẽ được truyền hình trực tiếp  trên kênh VTV3. Top 3 thí sinh và các khách mời tham gia đêm chung kết cũng khẩn trương tập luyện cho […]

Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa thôi là đêm chung kết của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 sẽ được truyền hình trực tiếp  trên kênh VTV3. Top 3 thí sinh và các khách mời tham gia đêm chung kết cũng khẩn trương tập luyện cho tiết mục của mình được tốt nhất.

Để mang đến cho khán giả những màn trình diễn thuyết phục và chuyên nghiệp nhất, Top 3  đã rất hăng say tập luyện và chuẩn bị kỹ càng cho phần thể hiện của mình sắp tới.

Liên tục trong thời gian gần đây, top 3 đã có những buổi tập luyện catwalk với giám khảo Nam Trung và Võ Hoàng Yến.

Là một ngôi sao, nụ cười khi xuất hiện trước công chúng cũng là một trong những bí quyết để giúp các người mẫu ghi điểm trong lòng khán giả, chính vì thế, Nam Trung đã hướng dẫn tận tình cho top 3 bí quyết có một nụ cười tỏa sáng nhất.

Không khí trước thềm chung kết cũng nóng lên với màn tập luyện của ca sĩ Đông Nhi với một ca khúc sôi đông. Tuy chỉ là tập luyện nhưng cô và cả vũ đoàn đã cháy hết mình.

Châu An