Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2019 ấn tượng với những thiết kế denim tái chế

Lấy ý tưởng tái chế để sử dụng lại các sản phẩm denim đã cũ và tái sinh thành những sản phẩm mới, BST Recycle – Tái sinh của V-Sixtyfour đã khiến các thí sinh HHHV 2019 phải thán phục từ ý tưởng đến thành phẩm.

Đây là Mini Collection nằm trong BST I Am ME được V-Sixyfour trình diễn tại Aquafina Viet Nam International Fashion Week – AVIFW19. Lấy chủ đề Recycle – Tái sinh, BST này nêu lên ý nghĩa tái sử dụng lại những sản phẩm denim cũ, đi cùng sự sáng tạo để mang về những sản phẩm hoàn toàn mới, lại rất đặc sắc về yếu tố thời trang xu hướng. Một chiếc áo khoác có dáng dấp từ lưng quần, chiếc váy mang túi áo khoác hay chiếc thắt lưng lạ mắt từ túi quần cũ … sẽ là những chi tiết quen thuộc trong bộ ảnh này.

Tường Linh cực ấn tượng với bộ Jumsuit đính kính đa khối lấy cảm hứng từ những ống quần phom Tapered. Luôn được đánh giá nằm trong nhóm thí sinh mạnh tại HHHV 2019, Tường Linh luôn cố gắng trong mỗi tập thử thách. Cô nàng thể hiện được sự đa dạng của bản thân trong mọi hoạt động, từ chụp ảnh đến quay phim, từ học cách thanh lịch đến thể hiện phần thi Bikini.

Tường Linh – Quỳnh Ngọc mỗi người một nét ấn tương riêng

Recycle thật sự là một mảnh ghép cực kì táo bạo trong BST I Am ME của V-Sixtyfour vì không chỉ tập trung vào mặt thiết kế mà còn là ý nghĩa thông qua từng sản phẩm. Những thiết kế này mong muốn góp nên một tiếng nói cho công cuộc bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải mà một trong những loại rác thải nhiều nhất trên thế giới chính là quần áo.

Bên cạnh đó công nghệ điêu khắc laser và Acid Wash đã thổi hồn thêm rất nhiều vào những thiết kế này, mang lại nhiều hoa văn, tông màu độc đáo mà kiểu sản xuất Denim truyền thống không thể nào thực hiện được.

Bên cạnh những kỹ thuật sản xuất thì với công nghệ hiện đại khử khí Ozone và kỹ thuật về bảo vệ môi trường trong từng khâu, V-Sixyfour đang mang đến những sản phẩm hoàn toàn vô hại cho môi trường và cả sức khoẻ người tiêu dùng.

Tận dụng những mảnh quần cũ làm phần váy xoè là ý tưởng tái sinh đầy tính nhân văn

Những thiết kế lấy chủ để Recycle, tận dụng lại những sản phẩm denim cũ để làm mới, tiết kiệm và bảo vệ môi trường
Kỹ thuật điêu khắc Laser cũng được sử dụng nhiều trong Mini Collection này
Khá cầu kỳ trong cách phối đồ nhưng hiệu quả cao về mặt thị giác và xu hướng thời trang
2 mẫu thiết kế này đã được _Trà tiểu tam_ Lương Thanh chọn xuất hiện trên thảm đỏ và trên sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 vừa diễn ra tại Hà Nội.

Bộ ảnh được thực hiện bởi ekip của nhiếp ảnh gia Milor Trần, Makeup: Minh Lộc team, Stylist: D2Styling.