The Voice Kids tập 2: Huấn luyện viên "đứng ngồi không yên" trước giọng ca đến từ Nga

(Mask) – Trong The Voice Kids tập 2, màn “chặt chém” không khoan nhượng của các huấn luyện viên ngày càng gay cấn hơn, kịch tính hơn khi họ quyết tâm chiêu dụ cho bằng được những giọng ca “tài không đợi tuổi”.

Tập 2 vòng Giấu mặt chương trình The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2016 vừa phát sóng tối 30/7 đã xuất hiện những tài năng nhí xuất sắc. Trong đó, cô bé người Nga – Milana khiến cả khán phòng yêu thích vì hát tiếng Việt khá rành rọt.

Cô bé Milana, 10 tuổi, đến từ Nga đã dũng cảm trình diễn ca khúc “Về ăn cơm” trên sân khấu. Với giọng ca khỏe khoắn và khuấy động được sân khấu, tất cả các huấn luyện viên đều bấm nút chọn, tuy nhiên lúc này, họ vẫn chưa nhìn rõ thí sinh đang trình diễn vì ánh đèn trên sân khấu quá tối.

Khi đèn bật sáng, các huấn luyện viên quay lại đều đồng loạt đứng dậy vỗ tay phấn khích và họ càng kinh ngạc hơn nữa, tất cả đều “mồm chữ O, mắt chữ A” khi không thể ngờ được đây chính là một cô gái gốc Nga nhưng lại hát được tiếng Việt khá rành rọt.

Ngay giây phút đó, Milana đã không giấu được sự xúc động. Cô bé đã bật khóc ngay trên sân khấu. Noo Phước Thịnh đã gửi đến cô bé lời cảm ơn vì đã hát một ca khúc tiếng Việt rất hay và còn khen cô bé có đôi mắt rất đẹp. Anh rất mong muốn Milana sẽ về với đội mình. Milana hứa sẽ học tốt tiếng Việt để có thể hát tốt những ca khúc tiếng Việt.

Cô bé người Nga Milana trên sân khấu The Voice Kids 2016

Mặc dù chỉ nói được một chút ít tiếng Việt, nhưng điều đó không cản trở “thiên thần tóc vàng” đến với chương trình Giọng hát Việt nhí. Cuối cùng, Vũ Cát Tường là người thành công khi thuyết phục được Milana về với đội của mình.

Phần dự thi của Milana với ca khúc “Về ăn cơm”

Trong The Voice Kids tập 2 phát sóng tối 30/7, các vị huấn luyện cũng đã thành công khi tìm kiếm được nhiều tài năng mới. Đội Đông Nhi và Ông Cao Thắng dẫn đầu với 5gương mặt gồm: Hoàng Minh Chánh 13 tuổi, cô bé phạm Thị Thu Huệ đến từ Thanh Hóa, bé Nguyễn Lê Hiền Trân, Phan Nguyễn Hà Myvà cậu bé Trần Ngọc Quang.

Vũ Cát Tường tìm về cho đội của mình ba bạn nhỏ: thiên thần người Nga – Milana, Phạm Linh Phương đến từ Hải Phòng và cô bé Lưu Tuyết Nhi ở Quảng Bình.

Còn Noo Phước Thịnh sở hữu thêm một giọng hát ngọt ngào – cô bé Bùi Vũ Tường Vi, 12 tuổi đến từ Đồng Nai. Vị huấn luyện viên vui tính này hữa sẽ làm các đội khác phải ghen tỵ vì không sở hữu được giọng ca này.

Các huấn luyện viên đứng dậy để kêu gọi thí sinh về đội của mình

Noo Phước Thịnh biểu cảm trên chiếc ghê nóng

Sự xuất hiện của những gương mặt trẻ trên hàng ghế huấn luyện viênđã mang đến một làn gió mới choGiọng hát Việt nhí 2016

Huấn luyện viên Cát Tường

Đông Nhi và Ông Cao Thắng phối hợp nhịp nhàng trên ghế nóng và giành được nhiều thí sinh mạnh về đội của mình

Thí sinh Trần Ngọc Quang trổ tài vắt hai chân lên cổ trên sân khấu

Thí sinh Hoàng Minh Chánh

Linh San