The Voice Kids: Noo Phước Thịnh bật khóc trước bài hát về mẹ của cậu bé 10 tuổi

(Mask) – Do vừa mâu thuẫn với mẹ nên Noo Phước Thịnh có nhiều xúc cảm trước phần thể hiện ca khúc “Mẹ” của cậu bé Nguyễn Duy Linh.

Cả bốn huấn luyện viên đã có những khoảnh khắc vui vẻ và đầy xúc động trước những phần thể hiện của các thí sinh nhí. Đêm nay HLV Vũ Cát Tường giành thắng lợi khi đem về cho mình 4 giọng ca nhí đầy tài năng. Noo Phước Thịnh cũng không kém cạnh với 3 thí sinh nhỏ tuổi.

Trong đó, cậu bé Nguyễn Duy Linh 10 tuổi đến từ Hà Nội đã làm Noo Phước Thịnh phải bật khóc với ca khúc “Mẹ” tràn đầy cảm xúc. Vũ Cát Tường nói rằng mình đã lặng người ngay từ những câu từ đầu tiên mà cậu bé cất lên.

Phần trình diễn ca khúc “Mẹ” của Duy Linh.

Noo Phước Thịnh không kìm nén được cảm xúc và bấm chọn giọng ca sâu lắng này.

Giọng ca Cause I Love You chia sẻ: “Chú mới vừa cãi nhau với mẹ ngày hôm qua nên ngày hôm nay con vô tình hát bài này khiến chú cảm thấy có lỗi với mẹ chú vô cùng. Bất cứ ai cũng có lỗi lầm nhưng mẹ luôn là người hy sinh cho mình nhiều nhất. Trong đầu chú không còn đủ kinh nghiệm hay kỹ thuật gì nữa cả mà chú bây giờ chỉ có trái tim đồng cảm với con khi nghe con hát ca khúc đó.
 Tráivới tài hoạt ngôn ở những phần thi khác, lần này HLV nhí nhảnh này lại không nói nhiều, và để yên cho Duy Linh lựa chọn.

Chính tình cảm chân thành ấy đã làm Duy Linh cảm động và chọn về đội Noo Phước Thịnh

Linh San