The Voice Kids liveshow 2: Thiên thần người Nga và "Đông Nhi mini" bất ngờ phải chia tay chương trình

(Mask) – Liveshow thứ hai cũng là lúc các vị HLV phải quyết định chia tay 2 thí sinh trong team của mình, giây phút khó khăn ấy đã làm cả 4 HLV bật khóc cùng học trò.

Đêm Liveshow 2 tuần này sẽ lên sóng với 9 giọng ca Hoàng Minh, Milana, Chiara (team Vũ Cát Tường), Gia Quý, Ngọc Quang, Khánh Linh (team Nhi – Thắng) và Khánh Ngọc, Chu Tuấn Ngọc, Khánh Huyền (team Noo Phước Thịnh). Cũng trong đêm thi này,các HLV đã phải đưa ra sự lựa chọn khó khăn khi chính tay loại đi hai thí sinh xuất sắc của đội mình.

Gia Quý mở màn cho đêm thi Liveshow 2 với ca khúc “Bước đến bên em”. Cậu bé được cứu của teamNhi – Thắng đã chứng minh được tài năng của mình khi khuấy động khán giả bằng giai điệu mạnh mẽ, sôi động cùng cách trình diễn tự tin.HLV Đông Nhi dành nhiều lời khen cho Gia Quý khi đã làm tốt ngoài mong đợi của mình.

Giọng ca bé nhỏ của đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng – cô bé Khánh Linh thử sức với ca khúc khó “Hồ trên núi”. Hóa thân vào cô gái miền núi, Khánh Linh với giọng hát cao, trong trẻo, đầy cảm xúc đã khiến các khán giả đắm chìm trong giai điệu bài hát. Cô bé là thí sinh vất vả nhất khi phải đổi nhiều bài dự thi cho đến bài “Hồ trên núi”. Khánh Linh chỉ có 2 ngày để luyện tập nhưng cuối cùng lại làm mọi người kinh ngạc về giọng hát vô cùng trong trẻo của mình.

Tiểu soái ca của HLV Noo Phước Thịnh đã khiến cả sân khấu bùng nổ với hình tượng lịch lãm trong bộ vest xanh. Chọn ca khúc “One day”, Tuấn Ngọc khiến các khán giả phấn khích với khả năng đọc rap điêu luyện và giọng hát ngọt ngào.

HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ Tuấn Ngọc bị sốt cao trước đêm thi nhưng vẫn cố gắng truyền lửa vào tiết mục và đem đến phần thi đầy tự tin và toả sáng. Anh cảm thấy vô cùng tự hào về cậu học trò cưng này.

Ngọc Quang kết thúc đêm thi của đội HLV Đông Nhi – Ông Cao Thắng với ca khúc hit “Buông” của Bùi Anh Tuấn. Giọng hát khoẻ khoắn và đầy nội lực của cậu bé gây ấn tượng mạnh với các khán giả.Khi trình bày ca khúc “Buông” được viết lời lại, Ngọc Quang đã gặp nhiều khó khăn nhưng cậu bé đã xuất sắc khi làm mới lại được bài hát theo cách rất riêng của mình.

Cô bé Khánh Huyền của đội HLV Noo Phước Thịnh tiếp tục đêm thi với màn xuất hiện trong chiếc váy trắng dài thướt tha qua ca khúc “Keep on moving”.

Thiên thần Nga xinh đẹp của HLV Vũ Cát Tường chọn dự thi ca khúc “This One For You”. Phong cách trình diễn tự tin cùng giọng hát mạnh mẽ, Milana khiến các HLV và khán giả phải nhún nhảy theo tiết mục của mình.

Cô bé chích chòe Khánh Ngọc của đội HLV Noo Phước Thịnh mang đến một đoạn trích trong vở chèo “Thị Mầu”.

Cô bé Chiara của đội Vũ Cát Tường đã khép lại đêm liveshow 2 với màn trình diễn đấy ấn tượng khoe chất giọng cao vút qua ca khúc “Stone cold”.

Kết quả sau 2 đêm liveshow: Bé Lê Băng Giang và Nguyễn Hoàng Mai Anh của đội Noo Phước Thịnh được khán giả bình chọn nhiều nhất.Noo Phước Thịnh chia tay Minh Nguyệt và Khánh Huyền, giữ bé Tuấn Ngọc và Khánh Ngọc ở lại.

Đào Nguyên Thụy Bình và Vũ Hoàng Minh của đội Vũ Cát Tường an toàn đi tiếp.Vũ Cát Tường khó khăn đưa ra quyết định chọn hai bé Thảo Nguyên, Chiara vào liveshow 3 và chia tay với thiên thần người Nga Milana.

Trịnh Nhật Minh và Vũ Đàm Thùy Dung của đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng lọt vào liveshow 3 nhờ lựa chọn của khán giả. Đông Nhi – Ông Cao Thắng buồn bã tạm biệt bé Kim Anh và Khánh Linh, trao vé đi tiếp cho bé Gia Quý, Ngọc Quang.

Linh San