The Voice Kids: Học trò Đông Nhi gây bất ngờ với hit của Trúc Nhân

(Mask) – Ba cậu bé của team Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã làm các vị huấn luyện viên cũng như khán giả thích thú khi biểu diễn ca khúc “Thật bất ngờ” được viết lại lời về chương trình Giọng hát Việt nhí 2016.

Vòng Đối đầu chương trình Giọng hát Việt nhí 2016tiếp tục diễn ra với những màn quyết đấu xuất sắc của dàn thí sinh nhí đến từ 3 đội. Đêm nay cũng chính là lúc các vị HLV Noo Phước Thịnh, Đông Nhi – Ông Cao Thắng và Vũ Cát Tường phải lựa chọn ra một trong số 10 thí sinh bị loại để bước tiếp vào vòng trong.

Nhật Minh, Hoàng Lâm và Hồng Hải của đội Ông Cao Thắng – Đông Nhi so giọng trong ca khúc ‘Thật bất ngờ’. Để phù hợp với các bé, Đông Nhi đã cùng với hai người bạn Đỗ Hiếu và Quang Đăng đã thức suốt đêm để viết lại lời bài hát. Và đúng như mong đợi, bộ ba “hot boy” này đã làm cho Noo Phước Thịnh thích thú thú khi được khen đẹp trai trong bài hát. Còn Vũ Cát Tường thì cảm thấy “quá hay, quá quá bất ngờ”. Và cuối cùng, dù rất đáng tiếc khi phải lựa chọn một trong ba bé, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đành chia tay với Hoàng Lâm và Hồng Hải. Cậu bé sinh ra trong gia đình có truyền thống hát chèo tiếp tục bước vào vòng liveshow

Phần trình diễn của Nhật Minh, Hoàng Lâm và Hồng Hải

Mở đầu chương trình đêm này là ba thiên thần của đội Vũ Cát Tường:Thúy Phượng, Thu Hương và Thảo Nguyên với ca khúc “Trời Hà Nội xanh”. Tiết mục được các huấn luyện viên khen ngợi hết lời. Sau khi cân nhắc, Vũ Cát Tường chọn bé Thảo Nguyên đi tiếp.

Phần trình diễn của Thúy Phượng, Thu Hương và Thảo Nguyên

Ba thí sinh nhí Duy Linh, Linh Nhi, Minh Nguyệt của đội Noo Phước Thịnh mang đếnbản mashup ‘Unconditionally – Faded’ đầysôi động. Nam ca sĩrất hài lòng vì các bé thi đấu hết mình, tỏa sáng tại vòng Đối đầu và đã lựa chọnMinh Nguyệt đi tiếp vào liveshow.

Phần trình diễn của Duy Linh, Linh Nhi và Minh Nguyệt

Đội của Vũ Cát Tường gồmChiara, Tiến Hiếu và Thùy Trang tiếp tục ra sân với ca khúc “Chợt như giấc mơ”.Chiara được Vũ Cát Tường đánh giá hát tốt hơn cả nên được đi tiếp

Phần trình diễn của Chiara, Tiến Hiếu và Thùy Trang

Bé Mai Anh, Quang Diễn và Tina của đội Noo Phước Thịnh đối đầu nhau trong ca khúc ‘Nắng có còn xuân’. Ông Cao Thắng nhận xét bộ ba biểu diễn chuyên nghiệp, đáng yêu.Noo Phước Thịnh rất tự hào về các học trò. Khi phải chọn một bé đi tiếp, anh trao vé cho Mai Anh (váy đỏ) vì đánh giá cô bé có sức bền, khả năng sẽ tiến xa được

Phần trình diễn của Mai Anh, Quang Diễn và Tina

Đêm nay cũng là tập cuối cùng củavòng đối đầu The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2016. Mỗi HLV đã chọn ra cho mình 3 gương mặt sáng giá nhất. Ngoài ra, các HLV cònđược quyền cứu một thí sinh trong số 10 bé đã bị loại. Các HLV đều chọn ra thí sinh mà mình cảm thấy có tiềm năng nhất, hát được nhiều thể loại và vẫn còn bí ẩn cần mình khám phá.Đông Nhi – Ông Cao Thắng giành vé đi tiếp cho Bùi Gia Quý, Noo Phước Thịnh chọn bé Khánh Huyền còn Vũ Cát Tường trao cơ hộivào vòng liveshow choVân Trang.

Linh San