The Voice Kids: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh rơi nước mắt khi phải chia tay học trò

(Mask) – Trước quyết định phải loại đi thí sinh nhí tài năng trong đội, các vị Huấn luyện viên của Giọng hát Việt nhí 2016 không thể kìm nén cảm xúc tiếc nuối.

Tập 2 vòng Đối đầu chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 đã mang đến cho khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc cùng với thí sinh và các vị huấn luyện viên. Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đã bật khóc trên ghế nóng khi phải nói lời chia tay các thí sinh nhí.

Bộ ba thí sinh Phương Nhi, Chu Tuấn Ngọc, Gia Kiệt đã cùng thể hiện một bản mash-up các ca khúc dân ca: “Em bé quê, Hoa thơm bướm lượn, Người ở người về”. Phần trình diễn của ba học trò đội huấn luyện viên Noo Phước Thịnh khiến cho khán đài lặng thinh và chìm vào màu sắc tuổi thơ qua những giai điệu dân ca dung dị mà ngọt ngào. Huấn luyện viên Ông Cao Thắng đã dành lời khen ngợi đặc biệt cho phần trình diễn này, anh chia sẻ ngay từ khi các bé cất giọng đã khiến mìnhcó cảm giác mơ màng, trôi vào những miền ký ức tuổi thơ

Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh đã phải rơi những giọt nước mắt một cách nghẹn ngào khi phải đưa ra quyết định, anh chia sẻ với các học trò: “Không tại sao chú lại yêu các con đến vậy… Nhìn các con cười chú lại càng đau”.

Cảm xúc của Noo Phước Thịnh đã được đẩy lên đến cao trào khi nghe các học trò chia sẻ rằng sẽ buồn khi không còn được ở bên cạnh nhau. Anh đã phải ôm mặt dừng lại vài phút để trấn tĩnh trước khi đưa ra quyết định cuối cùng cho cậu bé Tuấn Ngọc tiếp tục hành trình tại vòng Liveshow.


Phần thi của Tuấn Ngọc, Phương Nhi và Gia Kiệt

Các học trò của Đông Nhi – Ông Cao Thắng là những thí sinh tiếp nối chương trình. Bộ ba với tên gọi “nhóm thiên thần” với ba bé gái xinh xắn: Huyền Trân, Khánh Linh, Như Quỳnh, đã thể hiện ca khúc “Trong lành những giấc mơ”.


Phần thi của Huyền Trân, Khánh Linh và Như Quỳnh

Phần thi đối đầu tiếp theo thuộc về đội hai huấn luyện viên Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Bộ ba được lựa chọn để đối đầu chính là Gia Quý, Thùy Dung, Hoài Thương với phần thể hiện ca khúc “Mừng tuổi mẹ”. Đông Nhi cho rằng, đây là một ca khúc đòi hỏi rất nhiều cảm xúc, mà Nhi đã nhìn thấy những cảm xúc đó trong từng học trò mà mình lựa chọn, đặc biệt trong đó có Gia Quý với hoàn cảnh xa mẹ, thiếu thốn tình tương của mẹ từ nhỏ, nên đối với Gia Quý mà nói đây sẽ là một phần trình diễn vừa dễ vừa khó.

Cũng giống như Noo Phước Thịnh, huấn luyện viên Đông Nhi đã không thể kìm nén cảm xúc khi tự đưa mình vào thế khó để phải lựa chọn ra một học trò đi tiếp. Cuối cùng sau khi cân nhắc đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã lựa chọn trao cơ hội cho Thùy Dung được đi tiếp vào vòng Liveshow.


Phần thi của Thùy Dung, Gia Quý và Hoài Thương

Phần thi tiếp theo đến từ đội huấn luyện viên Vũ Cát Tường, với sự thể hiện của ba cô học trò nhỏ: Hải Anh – Milana – Tuyết Nhi qua ca khúc “Lights” (Ellie Goulding). Vũ Cát Tường nhanh chóng đưa ra quyết định giữ lại cô bé thí sinh ngoại quốc Milana cho vòng thi tiếp theo


Phần thi của Milana, Hải Anh và Tuyết Nhi

Phần thi cuối cùng đến từ đội huấn luyện viên Vũ Cát Tường. Tiếp tục là một bản mashup dân ca với ba bài hát “Sa mưa giông – Bèo dạt mây trôi – Lý cây đa” được thể hiện bởi ba thí sinh: Thụy Bình – Vân Trang – Khánh Linh. Vũ Cát Tườngquyết định lựa chọn Thụy Bình đi tiếp vào vòng Liveshow.


Phần trình điễn của Thụy Bình, Vân Trang và Khánh Linh

Linh San