The Voice Kid: Bộ tứ huấn luyện viên tranh giành cậu bé hát dân ca

(Mask) – Vũ Cát Tường cảm thấy thỏa mãn vì được cậu bé hát dân ca chọn về với đội của mình, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh tiếc nuối vì không chiêu dụ được thí sinh.

Tập cuối cùng của vòng Giấu mặt “The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2016” vừa được lên sóng. Trong tập này, các Huấn luyện viên sẽ lựa chọn những chiến binh cuối cùng để hoàn thành số thành viên trong đội.

Cậu bé Đào Nguyên Thụy Bình mang đến tiết mục cảm động “Nỗi buồn mẹ tôi” của nhạc sĩ Minh Vy. Khi cậu bé cất tiếng hát, các Huấn luyện viên đều vô cùng bất ngờ. Và Vũ Cát Tường là người lựa chọn đầu tiên, Noo định thay mặt Nhi – Thắng bấm nút nhưng Đông Nhi đã làm điều đó, sau đó Noo cũng quay lại theo.

Vũ Cát Tường phải bước lên tranh với Đông Nhi và Noo Phước Thịnh vì cô không muốn mất thêm một bé dân ca nữa. Đông Nhi kêu gọi trường quay gọi tên Thụy Bình nhưng Noo bảo rằng thay vì em gọi tên em ở đây thì sau này anh sẽ làm tất cả mọi người đều gọi tên em. Cuối cùng, Thụy Bình chọn về đội Vũ Cát Tường. Đông Nhi bất chấp nói mình mới là Vũ Cát Tường.


Phần trình diễn của Thụy Bình.

Ngoài ra, Vũ Cát Tường tiếp tục chiêu dụ thêm được một cô bé người nước ngoài vào đội của mình-Chiara Falcone.Cô bé này từng dừng chân ở vòng Đối đầu của mùa giải năm ngoái. Chiara thể hiện ca khúc “Send My Love” của danh ca Adele trước bốn Huấn luyện viên qua vòng tuyển sinh online.

Phần thi online của Chiara Falcone

Nguyễn Lê Thu Hương mang đến tiết mục “Điều không thể mất” trong bộ đầm hoa xinh như công chúa. Cô bé được chọn về đội Vũ Cát Tường.

Phần trình diễn của Thu Hương

Trần Khánh Huyền mở màn tập 5 với một ca khúc rất cá tính, “Đông cuối” sáng tác bởi Hà Lê. Noo Phước Thịnh bấm nút ở những giây đầu tiên và anh cũng bước lên sân khấu để phiêu theo tiết mục của Khánh Huyền và dành thí sinh này về đội của mình.

Phần trình diễn của Khánh Huyền

Bùi Gia Quý mang đến một sân khấu đầy máu lửa, đậm chất Rock với “Tâm hồn của đá”, sáng tác của cố nhạc sĩ Trần Lập. Cậu bé này có gia cảnh không được khá giả nhưng sở hữu giọng hát khá ấn tượng mà em được học từ ba mình và Gia Quý về đội Nhi – Thắng.

Phần trình diễn của Gia Quý

Đặng Hồng Hải chọn sáng tác của nhạc sĩ Trần Long Ẩn, “Một đời người một rừng cây” để thể hiện. Cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng là sự lựa chọn duy nhất dành cho Hồng Hải.

Phần trình diễn của Hồng Hải

Giang Hoàng Lâm lựa chọn ca khúc “Về nghe gió kể” mang âm hưởng núi rừng đại ngàn Tây Nguyên để trình bày trong vòng Giấu mặt. Cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng lựa chọn Hoàng Lâm ở những giây cuối cùng. Cậu bé cũng là mảnh ghép cuối cùng của đội Nhi – Thắng.

Phần trình diễn của Hoàng Lâm

Nguyễn Ngọc Phương Nhi mang đến sáng tác của Hà Okio, “Nơi ấy”. Noo Phước Thịnh là Huấn luyện viên đầu tiên bấm nút chọn, sau đó Vũ Cát Tường và cặp đôi Nhi – Thắng cũng quay lại lựa chọn. Noo đoán Phương Nhi không chọn về đội mình. Nhìn thấy Noo lần đầu tiên bối rối, thiếu tự tin nên ai cũng thắc măc thì Noo nói đó là chiêu của mình. Và cô bé về đội Noo Phước Thịnh.

Phần trình diễn của Phương Nhi

Cô bé Lê Băng Giang đến từ Hải Phòng mang đến bài hát “Giấc mơ của tôi” của nhạc sĩ Anh Quân. Và Băng Giang cũng là thí sinh cuối cùng nhận được chiếc nón từ Noo Phước Thịnh.

Phần trình diễn của Băng Giang

Khép lại vòng Giấu mặt, đội Ông Cao Thắng – Đông Nhi có thêm Hoàng Lâm, Gia Quý, Hồng Hải. Đội Noo Phước Thịnh hoàn thành số thành viên với Khánh Huyền, Phương Nhi, Băng Giang và đội Vũ Cát Tường kết thúc với Thụy Bình, Chiara, Thu Hương.

Linh San