The Greatest Love thắng đậm ở MBC Drama Award 2011

(Mask) – Với 7 giải thưởng, The Greatest Love – bộ phim tình cảm hài về hậu trường thế giới nghệ sĩ kể câu chuyện tình yêu của một ngôi sao hàng đầu (Cha Seung Won đóng) với một nữ ca sĩ đã hết thời (Gong Hyo Jin đóng) đã “càn quét” giải thưởng MBC Drama Award 2011.

 

Cha Seung Won & Gong Hyo Jin – Cặp đôi xuất sắc nhất
 Ngoài Giải thưởng lớn Bộ phim của năm, các thành viên trong The Greatest Love còn đoạt thêm 6 giải thưởng khác:

 
Cha Seung Won đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất (thể loại phim ngắn). Trong phim, anh đóng vai Dok Go Jin – một ngôi sao hàng đầu nhưng tính tình ích kỷ, kiêu ngạo khác hẳn với hình ảnh thân thiện mà công chúng luôn biết tới. Cuộc sống của Dok Go Jin luôn luôn đi theo ý muốn của anh, trừ khi anh gặp cô nàng ca sĩ hết thời Goo Ae Jung.

Gong Hyo Jin đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc (thể loại phim ngắn) và Nữ diễn viên được yêu thích nhất. Cô đóng vai Goo Ae Jung, một ca sĩ – trưởng một nhóm nhạc nữ nổi tiếng 10 năm trước nay chật vật tìm chỗ đứng cho mình với một vài chương trình truyền hình. Cuộc gặp gỡ “định mệnh” với Dok Go Jin đem lại cho cô nhiều phiền toái, scandal và tin đồn nhưng ngược lại, Ae Jung lại luôn được Dok Go Jin che chở, bảo vệ cô.

Đóng cặp trong phim đã mang lại cho cặp đôi diễn viên này giải thưởng Cặp đôi xuất sắc nhất. Ngoài ra, bộ phim còn mang về giải thưởng Diễn viên nhí xuất sắc cho cậu bé Yang Han Yeol trong vai Ding Dong – cháu của Go Ae Jung và giải Biên kịch của năm cho chị em nhà Hong: Hong Mi Ran, Hong Jung Eun. 

 

 

    H.L