Thầy trò “Tiểu thư đi học” cùng thất tình.

(Mask) – Có lẽ ai trong đời cũng từng trải qua cảm giác “thất tình” và thầy trò trong phim “Tiểu thư đi học” cũng không ngoại lệ, hãy tìm hiểu nguyên do vì đâu thầy trò “Tiểu thư đi học “thất tình” nhé

Hoàng Thiên Long đi Úc vì “thất tình”

Trong phim Hoàng Thiên Long vào vai Vũ đẹp trai, suốt một năm anh chàng dùng đủ mọi cách “cưa” Quỳnh (Phương Trinh) nhưng không đổ, anh chàng quyết định đi Úc để quên Quỳnh. Vậy lý do vì đâu Vũ thất tình?

Câu trả lời thật đơn giản, đó là: mê gái (con gái gét nhất cái này), học sinh cá biệt, quậy phá trong trường, hỗn láo với thầy cô, hay cúp tiết đi cà phê lại còn rủ Thần Gió và Gà Công Nghiệp cúp theo nữa chứ,  cái mặt thì lạnh lùng đáng ghét. Và một điều đặc biệt nhất là không hiểu tâm lý phụ nữ: Con gái nói ghét là yêu… Chính những điểm đó khiến Quỳnh, một cô  tiểu thư trong sáng và học khá không thể chấp nhận tình cảm của Vũ mà còn rất ghét cậu. Vũ càng cố gắng tiếp cận Quỳnh thì cô bé càng tránh xa với ánh mắt ác cảm. Thất tình, Vũ lại càng trở nên lầm lì và cau có. Bạn bè trong lớp đều thông cảm cho Vũ, duy chỉ có Quỳnh là không. Bực mình quá Vũ đi Úc để quên Quỳnh.

Cô gái đi bên cạnh Vũ là một trong những cô gái rất “mê” anh chàng này!

Không biết Hoàng Thiên Long ở ngoài đời thế nào nhỉ, có yêu cô gái nào mà phải mất những 2 năm để chinh phục trái tim người đẹp không?  

 

Lê Quang Thanh Tâm “thất tình ” vì “nhát gái”

Lê Quang Thanh Tâm vào vai Thầy Kính biệt danh “Thầy Kính Cận” có đặc điểm nhận dạng rất đặc biệt: cặp mặt kính Nobita choán gần hết khuôn mặt.  Tay lúc nào cũng để sau lưng, áo sơ mi, quần tây đóng thùng đĩnh đạc và đôi giầy bóng loáng… xem ra “Thầy Kính Cận” rất giống hình tượng ngoài đời, chỉ khác mỗi cặp kính cận.

Tóc cô giáo có “mùi” gì vậy ta?

Thầy Kính, trước mặt học trò thường tỏ vẻ nghiêm nghị, nhưng lại là người rất tình cảm. Mặc dù chỉ là giám thị của trường nhưng thầy Kính rất được các học trò yêu mến.  

Đặc biệt, trong chuyện tình cảm, thầy lại rất nhút nhát.  Thầy có tình cảm đặc biệt với cô Thy (Thương Milano), một cô giáo mới về trường, được phân công làm chủ nhiệm lớp 10C1. Do tính “nhát gái”, thầy không tìm được cơ hội để tiếp cận với cô vì khi cần nói thì thầy lại không nói, khi không cần nói thì thầy lại nói nhiều ơi là nhiều. Thế là, những học sinh lớp siêu quậy 10C1 lại được dịp trổ tài làm ông tơ bà nguyệt cho thầy cô yêu quý của mình. Tuy nhiên, những ông tơ, bà nguyệt bất đắc dĩ này lại làm nhiều phen khiến cho thầy Kính “cười như mếu”…

Lần đầu tiên trong đời thầy chở cô nên rất “sung sướng”…

Thầy phải “cưa” cô đến ba năm mới đổ, vậy là công lực của thầy còn kém hơn Vũ nữa, Vũ “cưa” Quỳnh hai năm đổ rồi

Thầy không lo làm việc mà chỉ lo nhìn cô thôi!

Anh Tài “thất tình” vì học dốt

Trong phim Anh Tài vào vai Thành “khùng”, Thành được mẹ “ấp như ấp trứng” nên anh chàng hơi khù khờ nhưng lại rất tốt rất tốt với với bạn bè, và nhiệt tình hơi quá mức. Thành hay gây cho bạn bè tình huống dỡ khóc dỡ cười vì sự láu táu của mình. Biết tính Cúc (Thủy Tiên) nhút nhát, Thành giúp cô bằng cách bắt sâu đưa cô, với mục đích là giúp Cúc dạn dĩ. Nhưng kết quả ngược lại, Cúc lăn đùng ra xỉu, làm bạn bè nháo nhào đưa cô xuống phòng y tế.

Khi Thành “nhiều chuyện”

Biết Vũ thất tình, Thành tội nghiệp nên “làm mai” Đào cho Vũ, anh chàng hẹn hai người ra quán, rồi rút lui cho hai người nói chuyện. Kết quả là bị Vũ cự một trận vì tội tào lao. Vậy nhưng Thành không thể nào từ bỏ tật tào lao của mình. Với tấm lòng vị tha vô hạn, Thành quyết tâm giúp Vũ chinh phục Quỳnh. Biết Quỳnh thích mèo, Thành ăn cắp mèo của cô bé hàng xóm cho Quỳnh, rồi bảo đó là Vũ tặng, kết quả là Quỳnh bị cô bé hàng xóm phát hiện, Quỳnh bị con nít chửi là ăn cắp, Quỳnh tức quá cự Vũ. Vũ lại điêu đứng lần thứ hai vì Thành.

Thành rất thích “mút kẹo” nên bị bạn gái “trêu”

Chưa hết, biết Hồng (Hoàng Cúc) sợ mập, Thành ăn cắp thuốc giảm cân của mẹ đem cho Hồng. Anh chàng vô tư đưa trước lớp, nói oang oang, làm Hồng khổ sở vì “quê” với Quân. Kết quả là cô cáu kỉnh mắng Thành một trận về tính dở hơi

Thành thích Cúc mà không giám nói vì tính Thành láu táu không biết thổ lộ tình yêu của mình như thế nào, Thành lại học dốt hơn Cúc, mà con trai mà học dốt hơn con gái thì “quê” lắm nên Thành đành giấu kín tình yêu với Cúc. Đến một lúc…

Hồng ơi! Ăn kiêng đi, Thành cho thuốc “chống mập”!

Không biết ở ngoài đời Anh Tài có “nhát gái” không nhỉ, nghe mọi người nói Anh Tài đang bị “ế”.  

Còn đây là anh chàng mà Quỳnh từng “mê” phụ tình Vũ đây!

Đào Nguyễn Bảo Quyên