‘Thất sơn tâm linh’ phát hành quốc tế với tên gọi ‘Kumanthong’

Bộ phim ‘Thất sơn tâm linh’ sẽ phát hành tại Malaysia, Campuchia với tựa đề ‘Kumanthong’


Đến thời điểm hiện tại, Thất sơn tâm linh đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Sau 2 ngày ra mắt, bộ phim đã đạt được doanh thu 6,8 tỷ đồng. Bên cạnh đó, bộ phim vừa nhận được thêm một tin vui mới từ thị trường quốc tế. Đó là phim đã đạt được thỏa thuận phát hành chính thức tại 2 thị trường là Malaysia và Campuchia. Ngoài ra, ekip phim cũng đang nhận được sự quan tâm lớn từ 3 thị trường Thái Lan, Singapore, Lào.

Tại Malaysia, phim sẽ do GSC phát hành. Thất sơn tâm linh cũng là phim Việt đầu tiên có thời gian phát hành tại quốc tế khá sát với thị trường Việt Nam. Phim sẽ được ra rạp vào ngày 17/10 với tên gọi Kumanthong. GSC là hệ thống rạp lớn nhất Malaysia. Ở thị trường quốc tế, GSC cũng là đơn vị phát hành quốc tế có tiếng trong khu vực Đông Nam Á,. GSC cũng chính là đối tác đã mang các bom tấn Thái như Bad Genius, The Promise, Friendzone … và Train To Busan phát hành tại các nước Đông Nam Á- trong đó có Việt Nam. Nên việc Thất sơn tâm linh được GSC đồng ý nhận phát hành đã cho thấy khả năn của dự án tại thị trường khu vực.


Tại Campuchia, phim sẽ do WML (Westec Media Limited) phát hành. WML là đơn vị phát hành lớnd nhất Campuchia đang phát hành chính cho các hãng lớn như Universal Studios, Paramount Pictures Corporation, 20th Century Fox, Walt Disney Studios, Sony Pictures Entertainment, Warner Bros Entertainment… với hơn 90 phim 1 năm. Dự kiến phim sẽ được ra mắt vào tháng 12.

P.V