Thảo Tiên, Hiếu Nguyễn xứng danh “rich kids” sáng bừng đường hoa

Tối ngày 2/2/2019, Thảo Tiên và Hiếu Nguyễn, hai “trâm anh thế phiệt” của đại gia đình Ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã đại diện cho Tập đoàn Liên Thái Bình Dương cắt băng khánh thành đường hoa nhân dịp đường hoa Nguyễn Huệ chính thức khai mạc mở cửa đón du khách.

Thảo Tiên và Hiếu Nguyễn tham dự và cắt băng khánh thành. Cả hai  thu hút bởi hình ảnh ấn tượng và phong thái xứng danh “rich kids”.

Thuộc hội “con nhà giàu” nhưng cả Thảo  Tiên lẫn Hiếu Nguyễn lại được cộng đồng mạng yêu thích bởi chất cá tính và sự bình dị trong giao tiếp.  Trong lần xuất hiện tại  đường  hoa Nguyễn Huệ, Thảo Tiên và Hiếu Nguyễn chọn cho mình hình ảnh giản dị, lịch lãm.

Thảo Tiên chọn tà áo dài  nền nã thêu hoa sen truyền thông  duyên dáng phù hợp với không khí Tết, còn với Hiếu Nguyễn trong bộ đồ veston bảnh bao thanh lịch.

Thảo Tiên nổi danh bởi hình ảnh xinh đẹp quyến  rũ và thần thái rạng ngời. Cô là khách mời danh dự tại các show thời trang của các thương hiệu lừng danh thế giới và thường xuyên đồng hành cùng nữ doanh nhân Thủy Tiên – Tổng giám đốc IPPG.

Hiếu Nguyễn từng được biết đến với cuộc sống mà vạn người mơ ước, nhưng anh chàng điển trai cao 1m89 lại muốn học hỏi kinh nghiệm và nghiêm túc với những công việc nhỏ nhất. Trong tháng 9 vừa qua, anh còn xuất hiện trong vai trò của một nhân viên bán hàng -thực tập viên ăn lương theo giờ ở một công ty kinh doanh công nghệ do gia đình sở hữu.

Lê Quang Thanh Tâm

Photo: Kiều Anh Kiệt