Thanh Thúy tổ chức tiệc mừng đầy tháng con trai

Đông đảo người thân và bạn bè đã đến chung vui cùng diễn viên Thanh Thúy nhân dịp con trai thứ hai của cô đầy tháng.

Mới đây, diễn viên Thanh Thúy đã tổ chức tiệc đầy tháng cho con trai Thiên Phú (tên gọi ở nhà là Tết) với sự tham gia của đông đảo người thân và bạn bè của vợ chồng nữ diễn viên.

Bữa tiệc diễn ra ở một nhà hàng tại thành phố Hồ Chí Minh trong không gian ấm cúng với rất nhiều hoa và quà của khách mời dành cho nhân vật chính. Những khách mời đến tham dự tiệc đều dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến cậu quý tử nhà diễn viên Thanh Thúy. Mọi người cũng hết sức yêu mến và ngưỡng mộ “Thánh biểu cảm nhí” và đua nhau “tự sướng” cùng thần tượng.   Dù mới sinh con nhưng Thanh Thúy đã tự tay trang trí không gian tiệc và sắp xếp mọi thứ cho buổi tiệc đầy tháng của con trai.

Trong tiệc đầy tháng, “Ku Tết” được mẹ diện cho trang phục hết sức đáng yêu với nhiều biểu cảm ngộ nghĩnh. Mặc dù mới một tháng tuổi nhưng nhóc tì có vẻ khá dạn dĩ, không sợ người lạ và rất thoải mái tạo dáng cùng “người hâm mộ”. Còn diễn viên Thanh Thúy rất xúc động trong bữa tiệc đầy tháng của con mình.

Do bận quay phim tại  đảo Phú Quý nên đạo diễn Đức Thịnh đã không thể có mặt trong lễ mừng đầy tháng của con. Từ xa anh cũng không quên dặn dò con phải “quẩy tưng bừng” vì hôm nay là ngày của bé và anh hứa sẽ “bù” lại cho con vào một dịp khác.

Nhân dịp đầy tháng, Thanh Thúy cũng gửi tặng con trai một món quà rất xúc động đó là video clip ghi lại hành trình mang thai suốt 9 tháng 10 ngày và khoảnh khắc “Ku Tết” chào đời. Trong video, Thanh Thúy cũng nhiều lần chia sẻ sự hạnh phúc khi mang thai đứa con thứ 2. Sau hơn một tháng sinh chào đời , Thanh Thúy chia sẻ con trai cô hiện dài 60cm và nặng gần 6kg.

Tâm Lê