Thanh Thảo và bạn trai hết lòng chăm sóc nhau trong tiệc mừng ra mắt MV

Cùng với người yêu, cả hai luôn quấn quýt và có những cử chỉ ngọt ngào trong buổi tiệc tối 14/4.

Nữ ca sĩ Thanh Thảo được người yêu ‘tháp tùng’ đến sự kiện ra mắt MV. Anh kiên nhẫn đứng đợi cô ghi hình cho một kênh truyền hình cả tiếng đồng hồ, sau đó cùng cô chào đón các khách mời.

Cuối tháng 2 vừa qua, ca sĩ Thanh Thảo công khai bạn trai Việt kiều hơn 8 tuổi khi được anh tháp tùng về nước ghi hình một gameshow.

Tom Han – anh chàng Việt kiều Mỹ xhi1nh là người yêu của nữ ca sĩ Thanh Thảo. Anh chàng này sinh năm 1969 tại Pleiku (Gia Lai). Tom Han sang Mỹ năm 9 tuổi, vì vậy vốn tiếng Việt đã quên gần hết, anh chỉ có thể nghe, nói những câu tiếng Việt thông thường và cũng giao tiếp khá chậm, nên Thanh Thảo thường nói tiếng Anh cho anh dễ hiểu.

Bạn trai Thanh Thảo được khen là trẻ trung so với tuổi 48 và lại còn rất ga lăng. Anh được mọi người yêu mến vì sự giản dị và dễ gần.

Cả hai rất quấn quýt và tình cảm như lúc mới yêu khiến nhiều người mừng cho Thanh Thảo vì đã tìm được ‘một nửa’ rất phù hợp với cô. Trong buổi tiệc buffet, Thanh Thảo không rời người yêu và thường xuyên chăm sóc anh rất ân cần. Đáp lại, Tom Han cũng dành cho bạn gái những hành động đáng yêu. Khi được hỏi về đám cưới, Thanh Thảo cho biết còn phải tùy duyên. Cả hai cũng mong sớm về một nhà nhưng không phải cái gì cũng muốn là được, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Thanh Thảo giới thiệu MV ‘Ừ thì… Thủy tinh và cát’ trong đêm tiệc gặp mặt báo chí. Thanh Thảo cho biết, đây là hai ca khúc đã khá cũ, nhưng cô muốn chọn quay MV vào thời điểm này để làm kỷ niệm. Đây hoàn toàn không phải dự án lớn lao gì đối với cô.

MV được Thanh Thảo quay tại Đà Nẵng. Tom Han đóng vai nam chính trong MV sau khi được Thanh Thảo thuyết phục. Mong muốn ghi lại kỷ niệm đẹp sau một thời gian hẹn hò, bạn trai Thanh Thảo mới nhận lời tham gia MV mới của nữ ca sĩ. Bạn trai Thanh Thảo vốn làm trong lĩnh vực kinh doanh nha khoa, chưa bao giờ đứng trước ống kính máy quay. Nữ ca sĩ nói, vì đóng với người yêu nên những cảnh ôm hôn rất chân thực, không cần phải diễn. Cả hai bật cười khi bị mọi người trêu chọc rằng diễn biến tình cảm trong MV quá nhanh.
MV mới của Thanh Thảo kể về câu chuyện tình yêu của cô gái có người yêu đi du học nước ngoài và cuối cùng chia tay nhau vì khoảng cách thời gian, không gian. Trước khi xa nhau, cả hai đã có những kỷ niệm đáng nhớ với nhau. Hình ảnh chàng tự tay làm bánh sinh nhật bằng cát trên bãi biển cho nàng chính là câu chuyện tình yêu có thật của Thanh Thảo nhiều năm về trước.Nữ ca sĩ cũng chính là người viết kịch bản cho MV.
Sau ngày MV mới phát hành (14/4), Thanh Thảo sẽ cùng bạn trai đi du lịch nghỉ dưỡng ở châu Âu hai tuần trước khi trở về với đêm chung kết game show Trời sinh một cặp.
Sau khi game show Trời sinh một cặp đóng máy, Thanh Thảo sẽ trở lại Mỹ với lịch diễn mỗi tuần.Trong năm nay, Thanh Thảo sẽ giảm thiểu những show diễn không quan trọng để giữ sức khỏe, đi du lịch và dành thời gian cho thiên chức quan trọng của người phụ nữ.
Bên cạnh đó, có sự hậu thuẫn và động viên của bạn trai, Thanh Thảo sẽ duy trì thường xuyên quỹ từ thiện mà cô đã thực hiện nhiều năm nay.
Lê Quang Thanh Tâm
Photo : Tiên Nguyễn