Thanh Thảo tiếp tục tổ chức liveshow tại Houston, Mỹ

Sau thành công của liveconcert tại California vào tháng 3 năm nay, ngày 17/8 tới, Thanh Thảo tiếp tục tổ chức đêm liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát tại Houston, Mỹ.


Chương trình có sự tham gia của ca sĩ Quang Dũng, Lam Trường, Cao Thái Sơn và tiếng hát hiện đang rất được yêu thích tại hải ngoại Đan Nguyên. Mỗi ca sĩ sẽ có những ca khúc đơn ca được dàn dựng đặc sắc bên cạnh những tiết mục song ca cùng Thanh Thảo.

Nhân dịp này, Thanh Thảo cũng ra mắt DVD liveconcert 25 năm ca hát được đạo diễn Trần Vi Mỹ dàn dựng hoành tráng vào tháng 3 vừa rồi tại Cali. DVD với sự góp mặt hùng hậu của các nam ca sĩ đình đám Quang Dũng, Lam Trường, Đan Trường, Đan Nguyên, Mạnh Quỳnh, Cao Thái Sơn, Dương Triệu Vũ, Justin Nguyễn, Hoài Phương, Leon Vũ và đặc biệt có sự góp mặt của nghệ sĩ Bảo Quốc.

Đến với đêm liveshow tại Baby Club Houston ngày 17/8, khán giả có cơ hội trúng thưởng bộ DVD 2 đĩa liveconcert của Thanh Thảo và được thưởng thức lần đầu tiên những ca khúc được Thanh Thảo và các ca sĩ khách mời biểu diễn. Đêm nhạc bắt đầu vào lúc 9 giờ tối tại Houston và kéo dài đến 2 giờ sáng với những màn biến hoá liên tục của Thanh Thảo cùng với sự tham gia của nhóm dancer đến từ Hollywood DCP.

Một số hình ảnh mới của Thanh Thảo:

Thanh Tâm

Photo : Cường Nguyễn
Stylist : Tân Đà Lạt