Thanh Sang: Ảo thuật gia gây sốt cộng đồng mạng nhờ ‘cosplay’ Tôn Ngộ Không

Đến với Khoảnh khắc cuộc đời, chàng ảo thuật gia sinh năm 1994 lần đầu chia sẻ về sự thành công với tạo hình nhân vật này.


Đối với khán giả Việt Nam, đặc biệt là khán giả nhí, hình tượng Tôn Ngộ Không đã trở nên rất quen thuộc và gần gũi. Nếu Lục Tiểu Linh Đồng được cả thế giới biết đến nhờ vào vai diễn này, thì ở Việt Nam chàng ảo thuật gia Thanh Sang được khán giả ưu ái gọi là Tôn Ngộ Không phiên bản Việt Nam “chuẩn không cần check code” nhờ vào tài năng cosplay đỉnh cao của mình. Đến với tập 145 của Khoảnh khắc cuộc đời vừa phát sóng vào tối qua ngày 02/10, chàng ảo thuật gia sinh năm 1994 lần đầu chia sẻ về sự thành công với tạo hình nhân vật này.

Xuất hiện tại chương trình, Thanh Sang gây ấn tượng với đạo diễn Vũ Thành Vinh khi hóa thân thành Tôn Ngộ Không với cử chỉ, điệu bộ không khác gì bản gốc trên phim. Thanh Sang cho biết, ngay từ nhỏ anh đã yêu thích nhân vật Tôn Ngộ Không, lớn lên anh luôn mong muốn được hóa thân thành nhân vật này. Nhận thấy công việc ảo thuật của mình chưa có nhiều điều thú vị, chàng ảo thuật gia đến từ Vũng Tàu đã quyết định hóa thân thành nhân vật mình yêu thích. Đồng thời, anh còn kết hợp giữa diễn xuất hình thể và ảo thuật.

Anh chia sẻ, nhờ sự hóa thân độc đáo này đã mang đến cho anh nhiều cơ hội, và thu nhập có phần tăng cao hơn trước. Ngoài hoá trang Tôn Ngộ Không ra, anh còn làm chú hề, cướp biển, các nhân vật vui nhộn… để kết hợp với các tiết mục ảo thuật khiến màn biểu diễn độc và lạ hơn.

Nếu trên phim ảnh, Tôn Ngộ Không có 72 phép biến hóa thì chàng ảo thuật gia này cũng có hơn 72 trò ảo thuật. Không chỉ vậy, anh chàng còn kết hợp công nghệ 4D vào phần trình diễn của mình.

Thanh Sang cho biết, anh đang tìm tòi phát triển thêm nhiều nhân vật khác nhau để mang đến cho khán giả những tiết mục ảo thuật đặc sắc hơn.

Lam An