Thanh Mai hội ngộ dàn diễn viên ‘Người phán xử’

Trong chương trình gặp gỡ diễn viên truyền hình đầu năm 2018, nữ MC xinh đẹp có dịp hội ngộ các diễn viên trong các bộ phim truyền hình thành công nhất năm 2017 như Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng…

Thanh Mai đẹp dịu dàng trong bộ đầm pastel hoa nổi của NTK Hoàng Hải trong buổi ghi hình đầu năm

Nữ MC hội ngộ dàn diễn viên của các bộ phim truyền hình Người phán xử , Sống chung với mẹ chồng

Thanh Mai với diễn viên Bảo Thanh
với NSND Hoàng Dũng

Thanh Mai và dàn diễn viên của ‘Tình khúc Bạch dương’

Thanh Mai cùng các diễn viên Chi Bảo, Lê Vũ Long , Hoa Thuý, Bình An tham gia chương trình nhằm quảng bá cho bộ phim truyền hình Việt Nam được đầu tư nhất trong năm 2018 “Tình khúc bạch dương”.

Đây là bộ phim do Tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Mátxcơva (Incentra) hợp tác với hãng phim VFC sản xuất.
Theo tiết lộ của đại diện VFC, bộ phim khai thác chủ đề người Việt sống và làm việc tại LB Nga với sự góp mặt của rất nhiều diễn viên đình đám. Đặc biệt, Tình khúc Bạch Dương sẽ mang đến cho khán giả những khuôn hình mãn nhãn với những cảnh sắc tuyệt vời đến từ những địa danh nổi tiếng của LB Nga.

Thanh Mai chia sẻ kỷ niệm về những tháng ngày dài quay phim ròng rã vất vả ở cả Việt Nam và nước ngoài. Đã từ lâu Thanh Mai mới quay lại với vai diễn trong phim truyền hình. Khi nhận được lời mời tham gia bộ phim và đọc qua kịch bản, Thanh Mai hoàn toàn bị cuốn theo và thuyết phục bởi kịch bản rất giàu cảm xúc và nhân văn.

Đồng đạo diễn của bộ phim là đạo diễn của phim Người phán xử và đạo diễn Vũ Trường Khoa của phim Sống chung với mẹ chồng, hai bộ phim truyền hình được khán giả yêu mến nhất năm 2017. Thanh Mai cùng các bạn diễn cũng như êkip làm phim mong muốn khán giả tiếp tục yêu thương, đón nhận và ủng hộ những bộ phim truyền hình Việt Nam được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung cũng như chất lượng.

ảnh: Tom Nguyễn