Thanh Lam, Mỹ Linh, Tùng Dương cùng “ Vòng tay ấm” giúp trò nghèo vùng cao

Ba giọng ca ‘vàng’ của làng nhạc Việt sẽ cùng tham gia vào chương trình gây quỹ giúp học trò nghèo vùng cao.


“Vòng tay ấm” – Spring Concert là liveshow đặc biệt do Quỹ trò nghèo vùng cao (Cơm có thịt) cùng Media Max và Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long thực hiện, với sự tham gia của những nghệ sỹ hàng đầu, được mến mộ hiện nay: Thanh Lam, Mỹ Linh, Tấn Minh, Tùng Dương, Khánh Linh…


Liveshow sẽ gửi đến cho khán giả những bản tình ca được yêu thích nhất; những bản “hit” đã được ghi dấu ấn, làm nên tên tuổi của Thanh Lam; Mỹ Linh; Tấn Minh, Tùng Dương… cùng những sự kết hợp đặc biệt khác , chỉ có trong Spring Concert.
Đây không phải là một đêm diễn từ thiện, “Vòng tay ấm” là một liveshow nghệ thuật. Chúng tôi có những tiết mục rất đặc sắc, chưa từng được các nghệ sĩ thể hiện trên bất kì sân khấu nào trước đây.” Ca sĩ Tấn Minh – Giám đốc Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long – Đạo diễn chương trình chia sẻ.


“Có thể chúng tôi sẽ kết hợp Thanh Lam – Mỹ Linh trong một nhạc phẩm; Thanh Lam – Khánh Linh hoặc bộ tứ Lam – Linh – Dương – Linh”…có rất nhiều điều bí mật sẽ được “ bật mí” khi tấm màn nhung được mở ra – nhạc sĩ Dương Cầm, người vừa đạt cú đúp giải thưởng Cống Hiến 2017- Nhạc sĩ của năm, Nhà sản xuất của năm đồng thời là Giám đốc âm nhạc của “Vòng tay ấm” tiết lộ.
Chắc chắn, “ Spring Concert: Vòng tay ấm” sẽ là một đêm nhạc mang nhiều dư âm và ngập tràn những cảm xúc khó quên trong mỗi khán giả.
Toàn bộ tiền bán vé sẽ được dùng hỗ trợ bữa ăn, đồ dùng học tập cho trẻ em vùng cao.
Quĩ trò nghèo vùng cao (Cơm có thịt ) hy vọng các nghệ sỹ sẽ giúp xây dựng Vòng Tay Ấm thành điểm hẹn ca nhạc hàng năm.
Chương trình được diễn ra một đêm duy nhất, vào 20h00 ngày 08/4/2018 tại Cung Văn hóa Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Huyền Trang