Thanh Hằng rạng rỡ dưới nắng Florence

(Mask) – ( Mask) – Sau khi hoàn thành tốt đẹp vai trò của mình tại Tuần lễ thời trang Milan, chị đã kịp có một cuộc thăm thú “chớp nhoáng” thành phố Florence nổi tiếng đẹp mộng mơ này.

thanh-hang-rang-ro-duoi-nang-florence


Thanh Hằng và nụ cười “tỏa nắng” chẳng kém gì ánh mặt trời tại Florence

Với tư cách là khách mời danh dự của tại Tuần lễ thời trang Milan, Thanh Hằng đã có những trải nghiệm thú vị tại một trong bốn kinh đô thời trang lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn ngủi (khoảng 2 ngày), “chân dài” đã mang một cái nhìn vô cùng mới lạ và ấn tượng về thời trang Việt đến với nước bạn cũng như có dịp chiêm ngưỡng những kỳ quan tại thành phố Florence nổi tiếng thơ mộng.


Sau khi hoàn thành tốt đẹp vai trò của mình, Thanh Hằng đã có một chuyến tham quan chớp nhoáng thành phố Florence xinh đẹp. Với xtyle đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch, quyến rũ, chỉ với blazer xanh cobalt nổi bật mix cùng tank-top trắng và quần jeans… Thanh Hằng xuất hiện vô cùng rạng rỡ và tươi trẻ giữa những con phố có kiến trúc đậm chất châu Âu cổ điển của Florence. Đồng thời, chị ấy cũng đăng một trạng thái trên blog cá nhân: “Florence thật đẹp…nhìn thật nhẹ nhàng và bình yên…


thanh-hang-rang-ro-duoi-nang-florence
Chỉ với xtyle đơn giản, thanh lịch, chị ấy vẫn “nổi bần bật” trên những con phố mang đậm hơi thở của kiến trúc cổ điển châu Âu.

thanh-hang-rang-ro-duoi-nang-florence
Tranh thủ ngắm nghía những thương hiệu thời trang tại nước bạn

thanh-hang-rang-ro-duoi-nang-florence
Chuyến thăm thú này cũng là dấu chấm tròn đẹp cho chuỗi hoạt động của “chân dài” hàng đầu Việt Nam tại Tuần lễ thời trang danh tiếng bậc nhất thế giới.

Ichi