Thanh Duy ra mắt MV ‘Người lạ thân quen’

Trước phản hồi rất tích cực dành cho Lyric video ‘Người lạ thân quen’, Thanh Duy đã nhanh chóng tung ra MV chính thức dành cho ca khúc.

MV là một câu chuyện lãng mạn và đầy day dứt của một tình yêu đi đến giai đoạn kết thúc diễn ra tại Venice Châu Á – thị trấn Malacca đầy thơ mộng.

Là một bài hát khiến Thanh Duy rất đồng cảm và rơi nước mắt khi nghe lần đầu, trong MV lần này Thanh Duy muốn tái hiện lại một phần chuyện tình cảm của mình với một người lạ thân quen của quá khứ. Tình yêu này của Thanh Duy bắt đầu trong một chuyến đi nước ngoài, và cũng kết thúc một thời gian sau tại chính địa điểm đó, nên anh đã chọn Malacca là nơi diễn ra chuyện tình trong MV của mình.

Đốn tim từ giai điệu và lời bài hát đầy yêu thương và có cả dằn vặt, trách móc, Người lạ thân quen là những cảm xúc da diết trong khoảnh khắc chia tay. MV tiếp tục mang thêm nhiều xúc cảm khi kể lại một câu chuyện tình với đầy những kỷ niệm và sự dằn vặt. Bạn diễn lần này của Thanh Duy là Misthy, một gương mặt còn mới.

Trong lần trở lại này, Thanh Duy khiến fan bất ngờ vì nhiều điều mới mẻ, nhất là mái tóc màu xám khói. Giọng hát cũng dịu dàng và nồng nàn hơn những bài hát tươi vui đầy sôi động trước đây.

Dù đã từng đóng phim và làm MV rất nhiều lần nhưng Thanh Duy chia sẻ đến giờ phút này anh vẫn chưa từng có nụ hôn nào trước máy quay. Vậy nên bản thân Thanh Duy rất áp lực trước cảnh quay này.

Được thực hiện liên tiếp trong hơn 72 tiếng đồng hồ tại các địa điểm thơ mộng nhất dành cho các cặp đôi tại Malacca, Thanh Duy hy vọng với tất cả sự cố gắng của ekip, Người lạ thân quen sẽ được khán giả  yêu thích, cũng như đồng cảm  hơn với những tâm tư tình cảm anh chàng đã đưa vào từng giai điệu và lyrics của ca khúc.

Minh Lê