Thanh Duy- Không việc gì phải thay đổi cách sống

(MASK) Được xem là một trong những nhân vật trẻ tuổi nổi bật trên khấu kịch Phú Nhuận, Thanh Duyđang khiến người ta phải chú ý đến anh bởi mỗi lần xuất hiện là một lần anh lại… thay đổi hình tượng, ác có, ma cô có… tử tế cũng có và giờ có cả gay!

 

Sự nối tiếng là một ma lực, bạn làm thế nào để tránh được cám dỗ,  tránh bị nó lôi vào những việc mà nhiều người trẻ đang làm để được nổi tiếng?

Duy không biết người khác làm gì để được nổi tiếng, còn Duy yêu nghề này vì nó là nó, chứ không phải vì nó mang lại sự nổi tiếng. Không phải Duy không thích được nổi tiếng, nhưng chắc chắn Duy không làm nghề này vì sự nổi tiếng. Sự nổi tiếng sẽ là món quà mà Duy nhận được nhờ vào những cố gắng nỗ lực hết mình trong chuyên môn để được khán giả đón nhận. Duy chỉ biết là khi diễn mà không được khán giả hưởng ứng thì đêm về buồn vô cùng. Duy đã nếm được mùi vị này không ít lần…. Duy thấy, nghề nào cũng có sự cám dỗ cả thôi, nhưng quan trọng là mình phải biết cách xử sự sao cho không vướng vào. Nếu không bằng thực lực thật sự và một phần may mắn, Duy nghĩ mọi người khó có thể theo nghề lâu dài. Nổi tiếng vì một cách khác, Duy nghĩ chắc chắn về sau sẽ hỏng hết.