“Thần chết tập sự” hứa hẹn là web drama “đầy nước mắt”

Đây là dự án được nam diễn viên và ê-kíp đầu tư nhiều tâm huyết thời gian qua với hy vọng mang đến những câu chuyện ý nghĩa cho khán giả thời điểm cuối năm.

Với tổng số 21 tập với thời lượng kéo dài 10 phút/ tập, phim là tập hợp những câu chuyện phản ánh toàn diện những hình ảnh xã hội hiện tại.

Mở màn ngay từ tập đầu tiên, Tuấn Trần xuất hiện với hình ảnh “soái ca” bên cạnh cô gái (Emma đóng). Nam diễn viên vào vai một anh chàng điển trai tên Thần Vũ với ước mơ có thể mở một tiệm trà sữa nhỏ cho riêng mình. Để hiện thực hóa điều ấy, anh nhận lời làm nhiều công việc khác nhau – trong đó có nghề người mẫu.

Ngay sau đó, sự xuất hiện của 3 người lạ mặt ( Su Su, Bo Bắp và Võ Phụng) khiến anh bất ngờ. Thần Vũ ban đầu bán tín bán nghi bởi cho rằng đây là những người khách đã đặt trà sữa và có ý định “bùng” hàng. Tuy nhiên, những người này khẳng định mình là phán quan dưới địa phủ. Càng bất ngờ hơn nữa khi họ đều một mực cho rằng Thần Vũ đã chết và nhiệm vụ của họ là kéo linh hồn anh về.

Trước phản ứng quyết liệt và không tin câu chuyện, cả 3 phán quan đã mở tấm gương để Thần Vũ xem lại những khoảnh khắc trước đó của mình. Trong tấm gương phản chiếu cho thấy anh xuất hiện với khuôn mặt bê bết máu, nằm gục trên đường sau một vụ tai nạn…

Sự xuất hiện của nghệ sĩ Anh Đức gây bất ngờ cho nhiều người. Vốn gắn liền với những vai diễn mang tính hài hước, hoạt bát, hình ảnh nghiêm nghị và có phần “dữ” mang lại một trải nghiệm mới lạ cho chính nam nghệ sĩ và khán giả khi xem.

Anh Đức cho hay anh nhận kịch bản ngay khi được ngỏ lời mà không đắn đo. Ban đầu, nghệ sĩ tỏ ra hoang mang về sự khác biệt của vai diễn. Tuy nhiên, với kinh nghiệm diễn xuất và sự ủng hộ từ ê-kíp, nam nghệ sĩ đã có màn thể hiện trọn vẹn trong các cảnh quay. Theo tiết lộ, vai diễn Diêm Vương của Anh Đức cũng là một trong những nhân vật đóng vai trò cốt yếu, có tác động rất lớn đến cốt truyện và nội dung phim.

“Tôi phải cảm ơn Tuấn Trần vì cho tôi có thêm trải nghiệm diễn xuất với vai diễn này. Mọi người từ trước đến nay mặc định Diêm Vương là cái gì đó rất đáng sợ và hung ác. Tôi muốn chứng minh điều ngược lại rằng ông ta vẫn như bao nhiêu người bình thường khác – vẫn có sự ấm áp, nhiệt thành và kể cả là sự hài hước”, Anh Đức chia sẻ về vai diễn.

Trong khi đó, diễn viên Tuấn Trần có màn chào sân ấn tượng với vai Thần chết Thần Vũ. Từng quen thuộc với hình ảnh soái ca ngôn tình trong “21 ngày yêu em”, vai diễn này được kỳ vọng sẽ là bước đột phá tiếp theo của anh trong nghiệp diễn xuất.

“Dự án lần này là một sản phẩm tâm huyết của Tuấn Trần, cũng là “phép thử” với sự trưởng thành của tôi trên bước đường sự nghiệp”, nam diễn viên sinh năm 1992 nói.

Đây là web drama bao gồm 21 tập với 21 câu chuyện độc lập. Mỗi tập là một câu chuyện nhỏ xoay quanh nhiều vấn đề của xã hội hiện nay. Những câu hỏi vừa mang tính triết lý, vừa thực tế về việc con người đột nhiên chết đi sẽ như thế nào? Tâm lý họ sẽ ra sao? Hay chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ còn quá nhiều việc chưa kịp làm … được nam diễn viên và ê-kíp đặt ra và tự lồng ghép thông điệp với hy vọng mỗi khán giả sau khi xem xong sẽ tự nhìn lại mình và rút ra những bài học.

Bên cạnh nam chính Tuấn Trần, dàn diễn viên trong bộ phim cũng chính thức được hé lộ với những cái tên nổi bật như: nghệ sĩ Anh Đức, Mai Phương, Emma, Trâm Ngô, Đỗ Hoàng Dương, Bo Bắp, Su Su… Phim được phát 2 tập mỗi tuần trên kênh youtube chính thức của Tuấn Trần.

Lê Quang Thanh Tâm