Tham gia ‘Vì bạn xứng đáng’, MC Ngọc Trúc xuất sắc giành 48 triệu đồng

Tham gia “Vì bạn xứng đáng”, nữ MC đã vượt qua nhiều câu hỏi khó để mang về phần thưởng 48 triệu đồng giúp đỡ cho một trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều ngày 1/10, “Vì bạn xứng đáng” đã phát sóng tập tiếp theo lúc 16h10 trên sóng truyền hình quốc gia VTV3 thu hút sự chú ý của khán giả. Được biết, khi nhận được lời mời từ chương trình, Ngọc Trúc đã ngay lập tức đồng ý tham gia. Theo cô chia sẻ, “Vì bạn xứng đáng” là một chương trình hết sức ý nghĩa mà thông qua chương trình, người chơi có thể giúp đỡ được nhiều mảnh đời cơ cực. Bằng việc trả lời những câu hỏi liên quan đến nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, cô vừa có thể tích lũy thêm kiến thức bổ ích, vừa có thể đem số tiền có được giúp đỡ cho mọi người.

Đến buổi ghi hình, Ngọc Trúc diện đầm trắng phối ren vô cùng tinh tế, được nhiều người dành lời khen về sự tươi tắn, rạng rỡ của cô. Đồng hành cùng cô trong chương trình là nam MC Quyền Linh- một đàn anh mà Ngọc Trúc vô cùng mến mộ. Anh đã giúp cô giải tỏa nhiều áp lực khi gặp những câu hỏi khó hay mở phải những gợi ý mất nhiều tiền. Vượt qua tất cả vòng chơi, nữ MC duyên dáng xuất sắc giành được số tiền hơn 48 triệu đồng. Như dự tính từ trước, số tiền sẽ được trao tận tay cụ Châu- một trường hợp mắc bệnh nghiêm trọng và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Một điều khá bất ngờ và đáng tiếc xảy ra khi MC Thanh Thảo thông báo đến Ngọc Trúc rằng cụ Châu đã qua đời trước khi chương trình ghi hình vài ngày. Dù vậy, ban tổ chức vẫn tiếp tục thực hiện buổi ghi hình và sẽ trao phần quà này đến cho các cháu của cụ. Trước sự việc bất ngờ này, Ngọc Trúc đã bật khóc và cho biết cô cảm thấy rất buồn vì có lẽ cô đã đến giúp cũ quá muộn. MC Thanh Thảo đã an ủi cô và cho rằng cụ Châu dù không còn nữa nhưng sẽ vẫn cảm thấy ấm áp trước tấm lòng của Ngọc Trúc.

Sau khi tham gia chương trình, nữ MC đến từ Tây Nguyên cũng có những trải lòng về việc chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Với cô, “Vì bạn xứng đáng” là một chương trình mang tính nhân văn sâu sắc, là cầu nối để các anh chị em nghệ sĩ có thể giúp đỡ được nhiều gia đình, nhiều mảnh đời vất vả khác.

TT

Ảnh: Khắc Huy