Thái Thùy Linh đưa Nguyễn Hồng Nhung đến với trẻ tự kỷ

Thái Thùy Linh đã đưa Nguyễn Hồng Nhung đến với trẻ em tự kỷ tại Hải Phòng làm cho cô nàng ngôi sao tại hải ngoại không giấu được niềm xúc động.

Chiến dịch tình nguyện Tôi đã hiểu, còn bạn? do Thái Thùy Linh khởi xướng tiếp tục được lan tỏa ở Thành phố Hải Phòng. Chương trình lần này có sự xuất hiện vô cùng tâm huyết của ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung. Trước  đó, Thái Thùy Linh chia sẻ, phải sắp xếp thật kỹ thời gian bởi ngay sau đó, Nguyễn Hồng Nhung có chuyến bay quay trở lại Mỹ.

Thái Thùy Linh chia sẻ về chương trình khi tổ chức tại Hải Phòng: “Chúng tôi có mặt ở đây vì một tương lai tươi sáng và bình đẳng hơn cho những người kém may mắn ở Hải Phòng. Đặc biệt là người tự kỷ và gia đình của họ – những người đã phải chịu nhiều hiểu lầm và kì thị trong nhiều năm do xã hội Việt Nam quá thiếu thông tin đúng đắn về hội chứng này”.

Nguyễn Hồng Nhung – một bà mẹ cũng có con tự kỷ. Bằng tình yêu của người mẹ, Nguyễn Hồng Nhung đã tận tình chăm sóc, giúp con mình lớn lên mỗi ngày. Nhung cũng chia sẻ : “Tôi không đặt mục tiêu biến con trở thành đứa trẻ bình thường. Nhưng tôi tin tưởng sự kiên nhẫn có thể giúp con tiến bộ mỗi phút, mỗi giờ, mỗi tháng, mỗi năm… Tôi mong có sức khỏe tốt để làm việc, đảm bảo nguồn thu nhập ổn định phục vụ việc chữa bệnh cho con bởi đó là hành trình dài. Bé chưa từng được về quê. Tôi ước một ngày con có đủ mọi điều kiện cần thiết để thực hiện chuyến bay hơn 20 tiếng tới mảnh đất nơi bố mẹ sinh ra và lớn lên”.

Có thể nói, bằng tâm huyết và trái tim của người mẹ, Thái Thùy Linh đã mang đến một chiến dịch vô cùng ý nghĩa, thiết thực dành cho cộng đồng.

TT