Thí sinh The Voice học kinh nghiệm ứng xử trước công chúng

(Mask) – Ngoài tập luyện chuyên môn, BTC Giọng hát Việt còn tạo điều kiện cho các thí sinh học hỏi kinh nghiệm về ứng xử trước công chúng qua các buổi trò chuyện cùng Tiến sĩ tâm lý học Huỳnh Văn Sơn.

Tại buổi học này, các thí sinh sẽ được Tiến sĩ truyền đạt kinh nghiệm khi giao tiếp với khán giả, đồng nghiệp và báo giới để các bạn có thể tạo dựng hình ảnh tốt đẹp hơn trước công chúng, từ phong cách ứng xử cho đến cử chỉ, tác phong khi xuất hiện trước mọi người.

Hình ảnh thí sinh The Voice Việt trong lớp học ứng xử:

Các buổi học này không những tổ chức dành cho các thí sinh vẫn còn tiếp tục với Giọng hát Việt, mà còn cho những thí sinh đã dừng cuộc chơi, với mong muốn tạo những cơ hội, điều kiện và môi trường thuận lợi nhất để các thí sinh có thể tự tin, vững vàng hơn khi bước tiếp trên con đường nghệ thuật.

Tiến sĩ tâm lý học Huỳnh Văn Sơn hiện đang giảng dạy bộ môn Tâm lý học trường Đại học Sư phạm TPHCM, trường Trung học Sư phạm mầm non TPHCM. Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn còn được công chúng biết đến với nhiều vai trò khác như: Chuyên viên tư vấn chương trình “Alô chúng tôi nghe” của Đài tiếng nói nhân dân TPHCM, chương trình “Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình” của Đài phát thanh truyền hình Bình Dương, …

Liveshow thứ 3 của Giọng hát Việt sẽ là phần thi của 7 thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng và 7 thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà, diễn ra vào lúc 21g30 ngày 14/10/2012 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, được truyền hình trực tiếp trên VTV3, phát lại vào lúc 19g50 ngày thứ Hai 15/10/2012 trên VTV6.

V.H