Teen Việt hồi hộp chào đón Super show

(Mask) – Hình ảnh những fans hâm mộ xếp hàng rồng rắn chờ đến lượt mình, dù thời tiết nắng nóng có lẽ chẳng xa lạ gì với các nước trong khu vực và thế giới, tuy nhiên đây lại là một cảnh tượng chưa từng thấy ở nước ta dù giá vé chẳng dễ “nuốt” chút nào. Điều này minh chứng cho sự hoành tráng và tên tuổi cực hot của nhóm nhạc SuJu.

Ca sĩ Tâm Tít

Super Junior là một trong những ban nhạc mà Tâm thần tượng, các bạn hát hay, nhảy đẹp, lại còn rất điển trai nữa. Là một ban nhạc thành công bậc nhất tại Hàn, nên việc ban nhạc được chú ý và yêu mến nhiều đến vậy là một điều hiển nhiên. Tâm thấy các ban nhạc nước ngoài tổ chức liveshow ở Việt Nam luôn được chào đón và hầu như các show đều rất thành công. Fans Việt chúng ta rất cởi mở và mong đợi những show diễn mang tầm quốc tế, nên không lí do gì mà bạn có thể bỏ qua một show diễn đáng xem như vậy. Về phần Tâm, hiện Tâm đã đặt vé qua mạng và sẽ cùng một vài người bạn đến xem để cổ vũ hết mình cho thần tượng.

Người mẫu teen Bảo Trân

Trân rất háo hức khi nghe thông tin SuJu sang Việt Nam biểu diễn. Đây là một phần thưởng xứng đáng, đáp lại những nỗ lực, mong mỏi bấy lâu của fans hâm mộ Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh những ELF chính hiệu, thì cũng có một phần nhỏ những fan cuồng với sự hâm mộ có phần “thái quá”, gây ra một vài sự cố không hay. Trân nghĩ các bạn sẽ có nhiều cách khác để thể hiện tình cảm với idol của mình. Trân hy vọng đêm diễn sẽ thật sôi động, nhưng có trật tự và nề nếp. Chắc chắn các anh ấy sẽ có những tiết mục thật hay để dành tặng cho fan Việt.

Người mẫu Tuyết Lan (Vietnam’s Next Top Model)

Lan đặc biệt rất thích Hit Sorry Sorry của SuJu, với vũ đạo cực kì đẹp mắt và ngoại hình không chê vào đâu được. Tuy Lan không phải là tín đồ của Kpop nhưng Lan cũng háo hức không kém khi biết thông tin về liveshow của Suju. Thời gian gần đây, Việt Nam bắt đầu trở thành điểm đến lý tưởng cho các sự kiện quốc tế lớn. Điều này chứng tỏ khả năng tổ chức cũng như sự hâm mộ của fan Việt đã “lay động” các nhà sản xuất trên thế giới. Càng nhiều show diễn tổ chức ở Việt Nam sẽ càng chứng tỏ sự chuyên nghiệp và quy mô ngày một tăng lên. Nếu như có thời gian, chắc chắn Lan không thể bỏ lỡ buổi diễn hoàng tráng có một không hai này rồi.

Ca sĩ Nguyên Hiếu (nhóm La Thăng)

Không riêng gì cá nhân Hiếu, mà cả 4 thành viên còn lại của La Thăng đều rất yêu thích nhóm nhạc này. Hiếu cảm thấy rất phấn khởi, vì chỉ vừa mới không lâu sau show diễn của nhóm nhạc Backstreet Boys, huyền thoại Bod Dylan thì bây giờ tới lượt đại diện tiêu biểu của làn sóng K-Pop, nhóm nhạc nam nổi tiếng tòan thế giới Super Junior. Chưa bao giờ mật độ các show diễn của những ngôi sao quốc tế ở Việt Nam lại dày đến vậy. Dù khá bận, nhưng Hiếu và gia đình La Thăng sẽ đi xem cho bằng được show diễn này.

S.H.I.N