Tata Christine: câu chuyện của ‘kẻ điên’ trên sàn diễn

Trong đêm diễn cuối cùng của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân/ Hè 2017 được tổ chức tại trung tâm hội nghị Gem Center, TPHCM, cặp đôi nhà thiết kế người Pháp đến từ thương hiệu thời trang Đức Tata Christine đã mang đến cho khán giả BST Xuân hè với phong cách quái lạ được kể bởi hai “kẻ điện” trong sự duy mỹ.

Với phong cách lạ và độc của thời trang đường phố mang rất nhiều nét văn hóa về nghệ thuật điện ảnh, nhiếp ảnh,  sân khấu, âm nhạc. Những tác phẩm được trau chuốt kỹ lưỡng  là những điểm nhấn có thể tìm thấy trên sản phẩm. Có thể ví Tata Christine là một bước đột phá mới trong ngành thời trang khi những nét đẹp hướng tới là những nguyên tắc đổ vỡ, những sai sót và lãng phí. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố văn minh, hiện đai nhào trộn với những ký ức cổ điển, những nét đẹp của thời gian.


Vẫn quen thuộc với phong cách cardigan , nhưng lần này trong cách lựa chọn của chất liệu, Tata Christine lại hướng tới vải len màu trầm cùng những nét cắt mềm mại, Phong cách quái lạ được kể bởi hai con người điên trong sự duy mỹ, và dùng thời trang để diễn tả tính cách của mình.Bộ sưu tập đã mang tới một trải nghiệm vô cùng mới mẻ và ấn tượng cho những người có mặt trong đêm diễn của Tata Christine- thương hiệu đến từ nước Đức.

0


 T.Huy