Tập 2 Model Kid ‘nhá hàng’ những khoảnh khắc đáng yêu của các bé vòng casting khu vực miền Nam

Trailer tập 2 Model Kid Vietnam đã chính thức được tung ra “nhá hàng” thêm một loạt những khoảnh khắc đáng nhớ trong vòng casting khu vực miền Nam.

Kết thúc tập 1 Model Kid Vietnam, tạm chia tay với các thí sinh nhí đáng yêu ở khu vực miền Bắc để đến với những thiên thần nhỏ của miền Nam. Trailer tập 2 vừa được tung ra đã cho thấy các mẫu nhí ở khu vực phía Nam xuất hiện với trang phục ấn tượng, bắt mắt, cực “cool ngầu” và đặc biệt là phong thái vô cùng tự tin.

Đoạn trailer chỉ vỏn vẹn 1 phút 40 giây đã tiết lộ những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của các bé: một cô bé xinh xắn dạy HLV Hương Ly nhảy belly dance, một cậu bé tí hon hướng dẫn HLV Quang Đại “múa quạt”,  hay một cô bé trông có vẻ hiền lành nhưng lại quát cả cô Tuyết Lan: “khóc cái gì mà khóc, tội nghiệp lắm à?”

Bên cạnh những khoảnh khắc vui nhộn đáng yêu ấy, ckhông thể không kể đến những màn tranh cãi giữa các vị HLV trong phần chọn team. Trong khi Tuyết Lan “cảm thấy không được tôn trọng”, Hương Ly tuyên bố “mỗi người đều trở nên đáng sợ”, Mâu Thủy cho rằng “trận chiến của các HLV đã bắt đầu”, thì “chàng trai vàng trong làng thân thiện” Quang Đại cũng không còn giữ hình ảnh hiền lành khi đáp trả: “Hạ người khác xuống không giúp nâng mình lên đâu chị Tuyết Lan à”.
Tập 2 Model Kid Vietnam, phát sóng vào 20h tối Chủ Nhật 04/8/2019 trên kênh Youtube MultiTV.

Maita