Tăng Phúc chiều lòng fan khi liều mình làm MV giá rẻ

“Tìm lại bình yên” là sản phẩm mà nhạc sĩ trẻ Huỳnh Quốc Huy dành cho giọng ca của Tăng Phúc vào năm 2016. Tuy nhiên, cẩn trọng tính toán từng bước đi chắc chắn, cũng như đo lường độ phủ sóng, phân khúc khán giả của Tăng Phúc, công ty quản lý GSN Entertainment đã dời lại 1 năm.

Thay vào đó, Tăng Phúc tập trung cho dự án cover “Ký ức V-pop 1-2-3”, “Loạt hit của Quang Vinh” và ra mắt MV Cá chưa cắn câu lạ tai vào đúng ngày Quốc tế nói dối (01/4), tiếp đến là đêm nhạc riêng “Những đêm mưa mình anh” vào ngày 26/5 vừa qua.

Với sự đón nhận đông đảo của những người bạn, lời động viên từ các anh chị đồng nghiệp, và đặc biệt là sự yêu thương ủng hộ nhiệt tình từ người hâm, ngày 13/6 Tăng Phúc và công ty GSN Entertainment chính thức giới thiệu single Tìm lại bình yên.

Tìm lại bình yên là ca khúc thuần pop ballad với ca từ đẹp, được producer Nguyễn Tuấn Nhật hòa âm lại mang đến cho người nghe sự nhẹ nhàng tựa như tâm sự về tình yêu vun vỡ của một chàng trai vừa đi nỗi đau chia cách. Giai điệu quện cùng giọng hát thổn thức của Tăng Phúc, Tìm lại bình yên đã chạm đến trái tim và len lỏi đến góc khuất của tâm hồn người nghe, chính vì vậy trong vòng gần 2 tuần ra mắt bản Mp3 trên các kênh âm nhạc trực tuyến đã được cộng đồng fan của Tăng Phúc đón nhận.

Dù chưa có ý định ra MV, nhưng trước tình cảm quá lớn của các bạn fan và lời yêu cầu anh được gửi tới liên tục, chàng cử nhân Kiến trúc 9X đã quyết định thực hiện một MV đúng mùa mưa đúng tinh thần nhất mà nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy gửi gắm trong ca khúc.

Sau 2 tuần chọn lựa bối cảnh, lên ý tưởng Tăng Phúc cùng đạo diễn Sang Lê, quay phim Khôi Phan cùng ê-kíp của GSN Entertainment đã chính thức hoàn thành các cảnh quay cho MV Tìm lại bình yên ở biển Hồ Tràm (Vũng Tàu) và phim trường Quận 7 (TP.HCM).

MV Tìm lại bình yên kể về những ám ảnh của một chàng trai về mối tình đã qua và những dằn vặt trong quá trình quyết định từ bỏ quá khứ để trở về cuộc sống bình yên .

MV Tìm lại bình yên hoàn toàn được quay với giá hữu nghị và thậm chí còn được sự giúp đỡ gần như miễn phí của bé diễn viên Nguyễn Ngọc – một cô gái sinh năm 1996 rất xinh xắn và tính cách cũng thật dễ thương.

LQTT