Mỹ Tâm hát hit của Trung Quân bằng cải lương

Sự trở lại của Mỹ Tâm tại một phòng trà nổi tiếng tại TP.HCM đã thu hút sự đông đảo của hàng trăm khán giả hâm mộ. Đây là lần thứ hai từ sau dịp Tết nữ ca sĩ biểu diễn tại phòng trà.

Hơn vài tháng qua, vì lý do sức khỏe nên Mỹ Tâm hạn chế nhận show, ít xuất hiện tại các tụ điểm ca nhạc để dành thời gian nghỉ ngơi. Chính vì thế, trước thời điểm bắt đầu một giờ đồng hồ, khán phòng của địa điểm nơi diễn ra minishow của giọng ca “Như một giấc mơ” đã chật kín người yêu nhạc. Ước tính số lượng khán giả đến xem “Họa mi” tăng hơn gấp rưỡi so với những đêm nhạc từng được tổ chức trước đây.

Xuyên suốt hơn 2 giờ đồng hồ, Mỹ Tâm trình diễn hơn 20 ca khúc. Cô trình diễn ngẫu hứng theo lời yêu cầu của khán giả phòng trà. Ngoài những tiết mục quen thuộc như “Cô gái đến từ hôm qua,” “Yêu dại khờ”, “Ước gì”, “Nhé anh”, “Như một giấc mơ”, “Nhớ”, “Chuyện như chưa bắt đầu”, “Sai”, “Quê hương tuổi thơ tôi”, “Giọt nắng bên thềm”… Mỹ Tâm còn chinh phục khán giả bởi loạt hit được giới trẻ yêu thích như “Dấu mưa” (st. Phạm Toàn Thắng), “Phía sau một cô gái” (st. Tiên Cookie), “Lời chưa nói” (st. Trịnh Thăng Bình).

Bên cạnh những màn biểu diễn đầy cảm xúc, Mỹ Tâm còn khuấy động không khí của phòng trà bằng những màn giao lưu hài hước. Phần trò chuyện ngẫu hứng với các fan ở xa, hát theo yêu cầu những ca khúc chưa bao giờ thể hiện như “Pen apple apple pen”,… đã đem lại cho khán giả những trận cười sảng khoái.

Cũng tại đêm nhạc, ngoài những “fan cứng” đến từ Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và nhiều tỉnh, thành phố trên khắp Việt Nam, nhiều người nước ngoài cũng đến để thưởng thức giọng ca Mỹ Tâm. Khi đang giao lưu với khán giả, một nam khán giả người nước ngoài đã bất ngờ mang hoa lên tặng và nhờ bà xã chụp hình lưu niệm với nữ ca sĩ.

Đêm nhạc kết thúc khi Mỹ Tâm thể hiện hai ca khúc “Stop” và “Vì em quá yêu anh” trong những tràn vỗ tay không ngớt của người hâm mộ. Cô hứa hẹn sẽ gặp lại khán giả vào một ngày gần nhất.

Trước đó, Mỹ Tâm từng thể hiện sự bất ngờ khi người hâm mộ kêu gọi kí tên 9999 chữ ký online trên mạng xã hội để cô phát hành album Vol.9. Không ít fans cho biết đã mong đợi hơn 4 năm nay cho sản phẩm “gắn mác”  Mỹ Tâm. Trước phản ứng của Mỹ Tâm, họ càng tỏ ra thích thú và háo hức cho những dự án bất ngờ của nữ ca sĩ trong thời gian tới.

 Lê Quang Thanh Tâm

Ảnh, clip: Thắng Đặng