Mỹ Tâm đến thăm các lão nghệ sĩ

Chiều 8/2, Mỹ Tâm đã đến thăm và tặng quà các nghệ sĩ lớn tuổi tại viện dưỡng lão nghệ sĩ (Quận 8, TP. Hồ Chí Minh). Đây là hoạt động thiện nguyện mà cô đã duy trì trong những năm qua để giúp các nghệ sĩ neo đơn đón một cái Tết ấm cúng hơn.

Bên cạnh các thành viên của quỹ từ thiện Mỹ Tâm, các tình nguyện viên, người hâm mộ cũng đã có mặt để cùng “Họa mi” thực hiện công việc đầy ý nghĩa này.

Ngoài thăm hỏi tình hình sức khỏe của các nghệ sĩ, phần giao lưu và trò chuyện của Mỹ Tâm cũng khiến không khí của viện dưỡng lão trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Cô còn thể hiện những ca khúc được yêu cầu như “Anh đến thăm em đêm ba mươi” cùng một số ca khúc nằm trong album “Tâm 9” vừa mới phát hành cách đây không lâu như “Người hãy quên em đi”, “Đừng hỏi em”. Những tiết mục song ca ngẫu hứng của cô và các nghệ sĩ lớn tuổi như “Tình đồng chí”, “Làng tôi”,…. đã khiến nhiều người có mặt không khỏi xúc động.

Nhân dịp này, Mỹ Tâm cũng không quên chia sẻ về sự thành công của sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình càng khiến cô phải thực hiện nhiều điều ý nghĩa hơn nữa để cám ơn những người đã yêu mến và ủng hộ mình trong thời gian qua. Đó là cũng là lý do mà cô quyết định tổ chức thêm những hoạt động thiện nguyện trong dịp Tết năm nay để giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn đón Tết trọn vẹn.

Đặc biệt, ngoài việc tặng quà Tết cho các tiền bối, Mỹ Tâm còn bất ngờ lì xì cho những khán giả đã đồng hành cùng cô trong thời gian qua bằng những quyển sách có tựa đề “Tất cả đều là chuyện nhỏ” . Đây cũng là một trong những tác phẩm tâm đắc nhất của nữ ca sĩ trong thời gian gần đây với những mẩu truyện ngắn về cách đón nhận những chuyện vui buồn trong cuộc sống bằng thái độ tích cực và tinh thần lạc quan. Cô cũng nhiệt tình ký tặng cho từng người hâm mộ tham gia chuyến thiện nguyện lần này. Mỹ Tâm cho biết đây là món quà bổ ích để các fans có thể đọc thêm và chiêm nghiệm trong những ngày Tết.

Sau chuyến đi từ thiện tại viện dưỡng lão nghệ sỹ, Mỹ Tâm cùng ê-kíp tiếp tục về quê trao quà cho tại TP. Đà Nẵng và Quảng Nam vào ngày 11/2.

P.V