Sức mạnh đáng kinh ngạc của ‘Nữ hoàng băng giá’ trong trailer cuối

Nổi bật nhất trong trailer lần này chính là quá trình Elsa dường như đang khám phá ra một nguồn sức mạnh mới đang ẩn giấu bên trong con người mình khi tự mình hất tung những tảng đá to

Đối tượng của các bộ phim hoạt hình ngày nay không còn gói gọn trong thế giới của các khán giả nhỏ tuổi nữa khi trình độ làm phim ngày một đi lên, kèm theo đó là việc cài cắm tinh tế những thông điệp có chiều sâu, mang đậm hơi thở cuộc sống hiện đại còn có thể chinh phục sự quan tâm và yêu thích của đông đảo các khán giả trẻ. Ra mắt phần 1 vào năm 2013, Frozen là cú chuyển mình đầy ấn tượng của Disney khi phá vỡ mô típ truyền thống về tình yêu cổ tích giữa công chúa – hoàng tử, đề cao tình cảm gia đình và xây dựng hình ảnh công chúa Elsa đậm nét nữ quyền. Sau 6 năm chờ đợi, Frozen 2 (Tựa Việt: Nữ hoàng băng giá 2) là phần phim tiếp theo sẽ ra mắt các khán giả tháng 11 tới với hàng loạt những sự đầu tư vượt bậc từ câu chuyện, kỹ thuật đồ họa, bối cảnh phim và mới đây nhất là tạo hình cùng sức mạnh đáng kinh ngạc của Elsa được hé lộ trong trailer cuối cùng mà nhà Chuột tung ra trước khi khởi chiếu.

Tạm “nghỉ xả hơi” sau các diễn biến đầy kịch tích của bộ phim trong những phút nhá hàng trước đó, mở đầu trailer lần này khán giả được gặp lại “cây cười” của xứ Arendelle – chàng người tuyết Olaf đáng yêu và tinh nghịch trong các hình dáng ngộ nghĩnh sau khi đã được Nữ hoàng băng giá Elsa “nâng cấp” để không còn bị tan chảy nữa.

Thế nhưng ngay sau đó, chuyến hành trình đi tìm kiếm tiếng gọi mà Elsa nhận được phải bắt đầu để kịp cứu lấy Vương quốc và bảo vệ thần dân của mình.

Các bối cảnh mới được mở ra liên tục, từ tòa lâu đài quen thuộc của gia đình Elsa…

Cho đến những vùng núi đá chập chùng kì bí.

Sắc xanh của băng tuyết dần được thay bằng sắc đỏ của rừng lá thu, nơi bộ tứ Elsa – Anna – Kristoff – Olaf phải đối diện với những nhân vật chưa từng được biết đến và những hiểm nguy đang rình rập

Nổi bật nhất trong trailer lần này chính là quá trình Elsa dường như đang khám phá ra một nguồn sức mạnh mới đang ẩn giấu bên trong con người mình khi tự mình hất tung những tảng đá to

Nếu như khán giả đã luôn quen thuộc với hình ảnh công chúa Elsa kiêu sa với bím tóc dày đầy đặc trưng thì hẳn sẽ rất thích thú với một Elsa đầy khác lạ với mái tóc buông xõa tự nhiên vô cùng gần gũi trong lần trở lại lần này.

Liệu sự khác biệt ở mái tóc Elsa có liên quan gì đến sức mạnh mới của nàng không? Sứ mệnh giải cứu Vương quốc sẽ được Elsa thực hiện như thế nào?

Phim Nữ hoàng băng giá 2 dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc kể từ ngày 22/11/2019.

Huỳnh Vy