Sức hút của những đôi giày sneaker Chain Reaction độc đáo

Mới đây các tín đồ thời trang thế giới đã có một phen chao đảo với sức hút mạnh mẽ từ đôi giày Sneaker Chain Reaction của thương hiệu
Versace.

Sản phẩm là kết quả của sự hợp tác giữa nhà mốt Versace và nam ca sĩ 2 Chainz.. Với những thiết kế bắt mắt, tỉ mỉ đến từng chi tiết với những lớp lót cao su tổng hợp tạo sự thoải mái nhất định. Phần đế quá khổ tạo hình mắc xích độc đáo, hầm hố mang đến sự mạnh mẽ, phá cách. Phần toebox của đôi giày ấn tượng với họa tiết hình học chữ nhật, được lấy cảm hứng từ “vòng tròn hình khóa Hy Lạp” trên logo của thương hiệu Versace.

Với phiên bản 6 màu rực rỡ, Versace còn làm tăng thêm vẻ cuốn hút của BST bằng cách mix các bảng màu đặc sắc trẻ trung, năng động cùng những họa tiết da động vật, tranh hoa lá, mang đậm phong cách xa hoa của thương hiệu thời trang xa xỉ đến từ Ý.

Bella Hadid đón đầu xu hướng với thiết kế mạnh mẽ và gu thời trang cực ngầu với Sneaker Chain Reaction, hay Alicia Keys cũng là fanruột của mẫu thiết kế Sneaker mới của Versace. Versace cũng làm bật cá tính và phong cách của Rapper Missy Elliott. Đặc biệt cách phối đồ cực “Style” của quý cô Sarah Snyder cùng đôi Sneaker ấn tượng đã giúp cô cực chất nơi công cộng.

Thanh Vân