Sự kết hợp độc đáo của 3H

Đêm 3H là show diễn với sự kết hợp của 3 giọng ca sở hữu lượng fan đông đảo Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hà. Liveshow sẽ diễn ra vào tối 5/5 tại Cung Hữu Nghị Việt Xô – Hà Nội.

Trong chương trình, ngoài những ca khúc làm nên tên tuổi của từng ca sĩ, ba giọng ca sẽ trình diễn những tiết mục song ca, tam ca lần đầu tiên ra mắt khán giả, hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây thăng hoa trên sân khấu.


Với bản lĩnh nhiều năm trên sân khấu, “ông hoàng nhạc Việt” tiếp tục mang đến những tiết mục được đầu tư công phu. Một Đàm Vĩnh Hưng khi thì nồng nàn, lúc lại cháy hết mình trong những ca khúc khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.


Tuấn Hưng dạt dào cảm xúc trong những bản ballad, với giọng hát đặc trưng mà khó có thể tìm được trong âm nhạc Việt. Ngoài ra, sự lôi cuốn của anh còn thể hiện qua phong cách nam tính và cực ngầu trên sân khấu.


Quang Hà là giọng ca luôn giữ phong độ gần 20 năm đứng trên sân khấu. Thể hiện được nhiều dòng nhạc, nhiều phong cách khác nhau, Quang Hà còn lôi cuốn khán giả bởi chất tự sự  tinh tế của người con đất Hà Thành.

Được biết, chi phí cho đêm diễn duy nhất này lên đến hàng tỷ đồng cho các trang thiết bị, hiệu ứng âm thanh ánh sáng và dàn dựng  tiết mục. Giá vé được bán từ 500k đến 3 triệu đồng. BTC dành 500 CD của bộ 3 ca sĩ tặng cho các nữ khán giả mua vé sớm nhất.

P.V