Street Style ngọt ngào của cặp đôi Next Top Quang Hùng – Quỳnh Châu

(Mask) – Với những bộ trang phục vô cùng đơn giản nhưng Quang Hùng và Quỳnh Châu luôn thu hút ánh nhìn bởi phong cách cặp đôi ngọt ngào nhưng đầy cá tính.

Được biết đến là những thí sinh xinh đẹp và tài năng nhất trong nhà chung của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 5, Quang Hùng và Quỳnh Châu càng được yêu mến và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả khi hai người công khai “cảm nắng” nhau ngay còn trong chương trình. Hơn thế nữa, họ còn được bình chọn là Cặp đôi vàng của làng mẫu Việt Nam. Không những bù trừ cho nhau về khoảng tính cách, Quỳnh Châu và Quang Hùng còn rất hợp với nhau về quan niệm và phong cách thời trang.

Cùng ở độ tuổi trẻ trung, cả hai chọn cho mình những bộ trang phục năng động và vô cùng thoải mái. Giống với những cặp đôi khác, họ luôn chọn cho mình những bộ trang phục có họa tiết hoặc màu sắc giống nhau để diện cùng nhau lúc dạo phố. Tuy nhiên, với những bộ trang phục vô cùng đơn giản là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ như áo sơ mi, áo thun, quần jeans dành cho phái nam hoặc váy chữ A,  áo sơ mi cách điệu, đầm dành cho nữ, Quang Hùng và Quỳnh Châu luôn thu hút ánh nhìn bởi phong cách cặp đôi ngọt ngào nhưng đầy cá tính. Đây cũng là những hình ảnh đầu tiên của cặp đôi sánh bước bên nhau sau Vietnan’s Next Top Model 2014.

Ngoài phong cách thời trang, họ còn sở hữu vẻ ngoài  ấn tượng. Trong khi Quỳnh Châu có riêng cho mình nụ cười sáng, cùng tính cách gần gũi tạo sự dễ chịu và dễ dàng gây ấn tượng với những người xung quanh thì Quang Hùng lại có gương mặt mẫu nam lạnh lùng nhưng thu hút mọi ánh nhìn bởi tính cách hiền lành, nụ cười đẹp và sự thân thiện.

Sau khi Quang Hùng đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014, Quỳnh Châu gặp không ít áp lực khi là bạn gái của Quán quân. Tuy nhiên, khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại, Quỳnh Châu vui vẻ chia sẻ danh hiệu Quán quân mà Quang Hùng gặt hái được trong chương trình chắc hẳn sẽ giúp anh rất nhiều trong con đường phát triển sắp tới. Tuy nhiên, chắc chắn đó sẽ không hề tác động tới mối quan hệ hiện tại của cả hai. Vì khi hai người ở bên nhau, quan trọng là tính cách và sự đồng điệu trong tâm hồn.

Ảnh: Phan Võ
Stylist: Huy Khánh