Street style đẹp mắt của Thùy Trang được đăng tải trên Vogue, L’Officiel Ý

Thùy Trang là mẫu Việt đầu tiên được Vogue Ý – 1 trong 4 phiên bản Vogue uy tín và lớn nhất thế giới đăng tải hình ảnh street style mới nhất của cô trên đường phố Paris.

Đối với một mẫu Việt, không dễ gì để được xuất hiện trên các trang mạng của các tạp chí thời trang nổi tiếng như Vogue, L’Officiel hay Harper’s Bazaar. Mới đây, người mẫu Thùy Trang lại tiếp tục ghi danh thêm Vogue Ý vào “bộ sưu tập” Vogue phiên bản các nước đã đăng tải hình ảnh của mình nhân dịp tham gia Paris Fashion Week Xuân Hè 2018.

Xuất hiện trên Vogue Ý, Thùy Trang gợi cảm trong chiếc váy ngắn corset tông hồng vàng pastel của NTK Trần Hùng – một trong những màu sắc thịnh hành tại Paris Fashion Week năm nay. NTK Trần Hùng tiết lộ thân váy được thêu toàn bộ bằng tay bởi 8 nghệ nhân thêu truyền thống với kỹ thuật thêu vô cùng cầu kỳ và tỉ mẩn trong từng chi tiết. Vòng cổ hình đôi môi Thùy Trang đeo được đúc hoàn toàn bằng đồng. Cô hoàn thiện set đồ của mình bằng túi xách và boot cùng tông.

Kết hợp với mái tóc dài đen huyền đậm chất  Á Đông,  biến Thuỳ Trang thành một quý cô kiêu kỳ giữa thành phố Paris, thu hút ống kính máy ảnh của Vogue Ý.


Trước đó, bộ street style tông xanh đen với chiếc áo khoác da với hoạ tiết Adam & Eva được thêu tambour thủ công trên lưới của NTK Trần Hùng chuẩn bị cho Thùy Trang diện trước ngày lên sàn diễn show Talbot Runhof đã lọt vào “mắt xanh” của L’Officiel Ý và được chọn đăng tải trên trang online của tạp chí.

Có thể thấy trong lần xuất hiện này, Thuỳ Trang đã được biến hoá phong cách rất đa dạng nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng bởi NTK Trần Hùng. Anh đã “đo ni đóng giày” cho cô từng chút một, từ trang phục, phụ kiện cho đến những họa tiết được xử lý thủ công từng chi tiết nhỏ, giúp cô tỏa sáng nhất. Mọi nỗ lực của của Thùy Trang cũng như NTK Trần Hùng cuối cùng đã được ghi nhận khi được là mẫu Việt xuất hiện trên những trang tạp chí thời trang hàng đầu thế giới, chưa kể các trang báo và tạp chí chuyên về cập nhật xu hướng thời trang như The Impression, Livingly…

ảnh: Huy Phạm