Soobin Hoàng Sơn khiến fan thổn thức với MV ‘Anh đã quen cô đơn’

Sau thành công của ‘Phía sau một cô gái’, Soobin Hoàng Sơn lại khiến các fan thổn thức với bản ballad mới mang tên ‘Anh đã quen cô đơn’.

Anh đã quen cô đơn là một sáng tác mới của Soobin Hoàng Sơn được phối khí bởi Tiến Lê. Chàng ca sĩ xuất thân từ undergroud cho biết, sau thành công của Phía sau một cô gái, anh đã ‘nghiện’ ballad, bởi ballad dễ chạm đến trái tim người nghe nhất. Anh đã quen cô đơn được Hoàng Sơn viết dành tặng những người chưa may mắn trong tình yêu.


MV kể về một chàng trai tình cờ gặp và dành tình cảm cho một cô gái. Cả hai từng có những giây phút ngọt ngào bên nhau, nhưng vì không thấu hiểu cảm xúc của nhau, dẫn đến chia tay. Chàng trai ôm mối tình chứa đầy những ký ức và sự cô đơn, trống trải trong lòng.

MV được quay ở mũi Kê Gà, Phan Thiết. Để có được những cảnh quay lãng mạn của đôi tình nhân trẻ trong MV, Soobin đã phải học lái xe phân khối lớn. Lần đầu cầm lái chưa quen nên Soobin đã phải quay đi quay lại nhiều lần cho phân đoạn này.

Ra mắt đúng ngày Valentin trắng, MV Anh đã quen cô đơn của Soobin Hoàng Sơn hứa hẹn xác lập một kỷ lục mới cho chàng trai sinh năm 1992 sau MV ‘Phía sau một cô gái’ cán mốc 100 triệu view sau 4 tháng ra mắt.

Hà Min