“Soái ca 6 múi” Trịnh Xuân Nhản “hốt vàng” sàn diễn

Với ngoại hình chuẩn soái ca cộng với body 6 múi hoàn hảo, Á vương Trịnh Xuân Nhản được hầu hết các nhà thiết kế tham gia trong chương trình thời trang Nam “chọn mặt gửi vàng” để trình diễn bộ sưu tập của họ.

Trong chương trình “Đại hội mỹ nam” lần thứ 5 với hơn 50 người mẫu trình diễn và gần 1.000 khán giả tham dự, nổi bật trong dàn mỹ nam đình đám có thể kể đến Á vương Thế giới – Diễn viên – Người mẫu Trịnh Xuân Nhản.

Với ngoại hình chuẩn, body cực đẹp nhờ quá trình tập luyện thường xuyên cộng với gương mặt điển trai nhưng lạnh lùng, Trịnh Xuân Nhản được hầu hết các nhà thiết kế tin tưởng chọn lựa để trình diễn trong bộ sưu tập của mình. Với kinh nghiệm diễn xuất cộng với nỗ lực tập luyện hết mình, Trịnh Xuân Nhản gây chú ý đặc biệt khi liên tục biến hóa mình trong đêm diễn, khi mạnh mẽ trong những trang phục veston dành cho phái mạnh, lúc trẻ trung, năng động, cá tính trong các dòng đồ mang hơi hướng thể thao, đường phố. Tất cả đều toát nên nét mạnh mẽ, lạnh lùng và cá tính.

Xác định nghề diễn là hướng đi lâu dài để hướng tới, sau bệ phóng Lô tô, một trong số ít bộ phim của điện ảnh Việt trong năm được đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật lẫn hiệu quả về doanh thu, Trịnh Xuân Nhản không vội vã trước những cơ hội mới đến với mình. Anh thận trọng và dành nhiều thời gian để trao dồi, cả về diễn xuất lẫn những kỹ năng cần thiết cho con đường dài sắp tới.

Trịnh Xuân Nhản sẽ tham gia vai diễn mới đầy thú vị trong một bộ phim điện ảnh sẽ khởi quay vào tháng 12 năm nay. Dù chưa thể bật mí nhiều về vai diễn vì mọi thứ đang trong vòng bí mật, nhưng theo chia sẻ của Trịnh Xuân Nhản, đây là vai diễn rất chất và cá tính.

 

TT

Photo: Nguyễn Nhân

Make up: Mi Mi Trương

Hair: Lê Trí