So Ji Sub “chơi” style đen trắng cùng Giordano…

(Mask) – Cuối năm 2010, nhãn hiệu danh tiếng này “tung” ra bộ sưu tập thời trang bằng các hình ảnh trắng đen rất ấn tượng…

Các ngôi sao Hàn quốc như So Ji Sub, Shin Min Ah…được lựa chọn làm người đại diện bởi đây là một thương hiệu danh tiếng, được giới trẻ yêu thích.

Bộ phim truyền hình  gần đây nhất của So Ji Sub tham gia là bộ phim chiến tranh “Road No.1” (tên Việt là Cầu Sông Hàn) đang rất được yêu thích nhất là trong  bối cảnh căng thẳng hiện nay của hai miền Triều Tiên.

Kangwondo đã quyết định mở một con tàu du lịch mang tên “Hallyu Romance Train” in các bức hình của So Ji Sub. So Ji Sub đã vinh dự trở thành đại sứ thiện chí của Kangwondo vào tháng 9. Một con tàu tham quan được trang trí bởi những bức ảnh của So Ji Sub sẽ được khánh thành  vào dịp Giáng sinh. Từ ngày 25/12, con tàu sẽ bắt đầu chạy giữa  Seoul và Chuncheon hai lần một ngày vào cuối tuần. Các bức ảnh trang trí trên con tàu được lấy từ chính cuốn tự truyện “The Way” mà anh đã viết trong thời gian du lịch ở địa phận Kangwondo.
 
Kangwondo đang lên kế hoạch xây dựng “Đường So Ji Sub” dự kiến hoàn thành vào mùa hè năm 2012 tại Yanggu-gun.

Thanh Vân